Toàn quốc Giúp bạn tiết kiệm năng lượng nhờ cửa nhựa lõi thép

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tuanlinh0607, 10/6/16.

 1. tuanlinh0607

  tuanlinh0607 Member

  Tham gia ngày:
  2/5/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cửa nhựa upvc - cửa nhựa lõi thép Totaldoor là sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp, đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

  Cửa nhựa upvc lõi thép mang thương hiệu Totaldoor là giải pháp tuyệt vời cho bạn khi bạn muốn tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng cho căn nhà của mình. Do đó, rất nhiều người đã mua cửa nhựa Totaldoor để lắp đặt làm cửa sổ gia đình.

  [​IMG]

  Cửa sổ là nơi làm không gian nội thất được thông thoáng, đón ánh nắng mặt trời, cung cấp vitamin D cho trẻ,… Tuy nhiên, vào mùa hè nắng gắt, khi mở cửa sổ (nhất là khi cửa ở hướng tây) làm gian phòng trở nên ngột ngạt, oi bức khiến người ta phải dùng quạt điện hoặc bật máy điều hoà.

  Ngược lại vào mùa đông rét mướt ở xứ lạnh cũng lại là nơi mang không khí lạnh từ ngoài trời vào nhà buộc người ta phải sưởi ấm. Do vậy, để tiết kiệm điện năng người ta phải tìm cách sử dụng cửa sổ một cách thông minh.

  Khi lắp đặt cửa sổ, nên chọn cửa số hai lớp kính, thay vì một lớp, biến chúng thành vật cách nhiệt, ngăn cách không gian nội thất với nhiệt độ cao từ bên ngoài vào mùa hè (nhất là khi bật máy điều hoà) và thất thoát nhiệt vào mùa đông thì tuy chi phí ban đầu tốn kém hơn, song lại đỡ tiền điện sau này.

  Vì vậy chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được về lâu dài. Gần đây người ta còn sản xuất các loại cửa sổ giữa hai lớp kính chứa nhứng khí và tráng trên kính lớp sơn phủ phản xạ ánh sáng để chống thất thoát nhiệt, rất hiệu quả trong tiết kiệm năng lượng.

  Ngoài việc dùng cửa sổ có tính cách nhiệt, còn một số biện pháp nhỏ khác cần áp dụng như dán các lớp màng chất dẻo trong suốt lên khung cửa để làm thật khít các khe hở vào mùa đông, tăng cường tác dụng bảo ôn của cửa sổ. Có thể bạn quan tâm về mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp 2016 (http://totaldoor.com.vn/Tin-tuc/Gioi-thieu-mot-so-mau-cua-nhua-upvc-dep-nam-2016.htm)