Hồ Chí Minh Giúp bạn tìm hiểu về nội thất đẹp trong thiết kế căn hộ

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tuyla123, 26/8/16.

 1. tuyla123

  tuyla123 Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn hiểu như thế nào về thiết kế nội thất ?. Thiết kế trang trí, bố cục một không gian nội thất nhà đẹp cần những yếu tố nào ?. Mục giải đáp thiết kế nội thất more Home xin gửi tới bạn đọc một vài chia sẻ về thiết kế căn hộ với cách bài trí nội thất đẹp sau:
  Thiết kế căn hộ với cách bố trí nội thất không chỉ việc phân khu công dụng các phòng, bố trí các công cụ sinh hoạt mà trên hết nội thất là sự phối phù hợp kết hợp màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tạo một môi trường sống dễ dãi, thoải mái và cả niềm tự hào.
  Cho nên, thiết kế căn hộ đẹp nội thất là một công việc đòi hỏi tư duy, tính sáng tạo phù hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và công nghệ công nghệ. Công việc thiết kế tạo dáng và bố trí bàn, ghế, tủ… không chỉ phục vụ cho công năng sử dụng mà còn là yếu tố quan trọng để sản xuất phong cách kiến trúc. ví dụ phòng khách thì một mực phải có bộ bàn ghế để tiếp khách, phòng ngủ không thể thiếu giường và tủ quần áo…

  [​IMG]
  Ngoài bàn ghế, các một vài món đồ trang trí khác như màn cửa, đèn pha sáng, thảm trải trên sàn, kệ sách, khăn trải bàn… vừa đảm đương công dụng phục vụ ý định sử dụng, vừa đóng góp vào thẩm mỹ thông thường cho không gian nội thất.
  Để gia tăng sự mới lạvà sinh động cho không gian thiết kế căn hộ tphcm này nội thất, người thiết kế thường hay đưa vào công trình của bản thân các vật thể trang trí như tranh ảnh, tượng, lọ hoa… dù các vật thể này không có công dụng sử dụng cụ thể ngoài mục đích trang trí nhưng lại giúp gia tăng nhựa sống cho căn nhà của bạn.
  Dù chẳng phải là một vật thể có thể “sờ” được, có một yếu tố rất quan trọng đối với không gian nội thất mà trong bất kì không gian sống nào cũng phải có đó chính là: ánh sáng. Ánh sáng sử dụng trong việc trang trí nội thất bao gồm ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Ánh sáng tự nhiên được cung cấp chủ chốt thống qua hệ thống cửa, vì vậy người thiết kế căn hộ sài gòn , ngay từ bước đầu tiên phải phân tích yếu tố tự nhiên của khu đất xây dựng về hướng đất, hướng ánh sáng tự nhiên, hướng gió để từ đó có được sự bố trí hợp lý về thông thuỷ. Tạo cho ngôi nhà có được sự thông thoáng và có được ánh sáng tự nhiên một bí quyết hài hoà, công nghệ.

  [​IMG]

  Có một yếu tố khác, hấp dẫn ở chỗ bạn vừa không “sờ” được và cũng chẳng “thấy” được, nhưng lại hỗ trợ rất đắc lực để tăng cảm xúc cũng như tính lãng mạn của một vài nhà cửa thiết kế nội thất. chậm tiến độ là âm thanh. công nghệ đã chứng minh các loại âm thanh dễ chịu sản xuất cảm giác êm ấm giúp cơ thể mạnh bạo và cân bằng. Âm thanh có tác động đến tinh thần và góp phần chi phối cuộc sống của loài người và kích thích sự sản xuất của não bộ. Cho nên, thiết kế nội thất nghệ thuật cao đòi hỏi phải có sự câu kết nhuần nhuyễn với sức mạnh của âm thanh nhằm đáp ứng yêu cầu càng ngày càng cao trong các không gian sống.

  Để cuộc sống luôn tươi mới, sức khỏe và giảm stress vào mỗi sáng thức dậy hay khi tan sở về nhà. Để có một chỗ ngồi khiến việc, một không gian buôn bán hấp dẫn… Những yếu tố này luôn đòi hỏi phải có một công đoạn tư duy, sáng tạo và vốn kinh nghiệm quý báu của các nhà giải đáp thiết kế nội thất More Home.