Toàn quốc Giúp việc nhà xí Giấy

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Số' bắt đầu bởi conkiki15, 26/1/16.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Giúp việc nhà xí Giấy, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Hoàn Kiếm…. Hà Nội
  Đọc Thêm: [ Giúp Việc Nhà Theo Giờ ]
  Cầu Giấy thuộc trấn Sơn Tây, phủ Quốc Oai, của huyện Nam Từ Liêm.Từ năm 1831 thời nhà Nguyễn thuộc phủ Hoài Đức, tỉnh Hà Nội. Ngày 22 tháng 11 năm 1996, Chính phủ Việt Nam ra Nghị định 74-CP thành lập quận Cầu Giấy trên cơ sở tuốt luốt diện tích tự nhiên và dân số của 4 thị trấn: Cầu Giấy, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Mai Dịch và 3 xã: Dịch Vọng, Yên Hòa, Trung Hòa thuộc huyện Từ Liêm. Trong đó, thị trấn Cầu Giấy được đổi tên thành phường Quan Hoa.[3] Khi mới thành lập, quận có 7 phường: Dịch Vọng, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.

  Ngày 5 tháng 1 năm 2005, thành lập phường Dịch Vọng Hậu trên cơ sở điều chỉnh 52,88 ha diện tích tự nhiên và 8.684 nhân khẩu của phường Quan Hoa, điều chỉnh 94,84 ha diện tích tự nhiên và 11.281 nhân khẩu của phường Dịch Vọng. Như vậy, quận Cầu Giấy có 8 phường: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.

  Giúp việc chuồng tiêu Giấy

  bởi thế có thể nói quận Cầu Giấy là nơi tụ họp rất đông dân cư sinh sống ở đây. Theo đó, có nhiều nhà máy, công ty mọc lên như nấm tại Cầu Giấy. bởi thế nhu cầu giúp việc nhà theo hiện nay là không thể thiếu ở tại khu vực này.

  Đọc thêm: Giúp Việc Nhà Theo bây giờ

  Giúp việc nhà ở quận Cầu Giấy hân hạnh đem đến cho bạn dịch vụ giúp việc nhà ở quận Cau Giay với chất lượng dịch vụ đã được nhiều người tuyển lựa và tin dùng. Với dịch vụ giúp việc nhà ở quận cầu giấy bạn hoàn toàn an tâm về chúng tôi. Với hàng ngũ giúp việc nhà đã sang quá trình học tập và thẩm tra định kỳ, nên mọi công việc nhà ở quận cầu giấy đều có thể đảm nhận nghĩa vụ.

  Với hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, được đào tạo những kiến thức chuyên môn cho công việc gia đình, đồng thời viên chức của chúng tôi bảo đảm:

  – bảo đảm về sức khỏe: Người giúp việc đảm bảo sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lây nhiễm như Viêm gan B, HIV, lao, giang mai… và không mắc các bệnh về da liễu, thần kinh. Đủ sức khỏe để làm việc

  – đảm bảo lý lịch rõ ràng: có giấy công nhận nhân thân của địa phương, đảm bảo không có tiền án, không có tiền sự, lý lịch trong lành.

  – Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình và nhiệt liệt: Người giúp việc trung thực trong lời nói, tận tụy trong việc làm, biết bảo vệ uy tín, danh dự cho khách hàng. Luôn vui vẻ, hòa đồng, lắng tai và trọng những ý kiến của khách hàng.

  >>Người giúp việc được đào tạo và có kinh nghiệm làm những công việc sau:

  – DICH VU GIUP VIEC CẦU GIẤY

  – coi sóc trẻ nhỏ, người già.

  – Trông non người bị bệnh tại nhà.

  – Chăm sóc sản phụ tại nhà.

  – Nấu nướng các bữa ăn trong ngày.

  – Giặt ủi áo quần.

  – Và một số công việc theo yêu cầu của từng gia đình.

  Còn gì tuyệt vời bằng khi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng, bạn cảm thấy thật dễ chịu khi thấy căn nhà của mình đã được vệ sinh sạch sẽ, cơm nước sẵn sàng nóng hổi và mọi thứ ngăn nắp gọn gàng.