Toàn quốc Gói Cước mạng cáp quang Viettel vượt trội về mọi mặt

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi dvviettel90, 15/8/16.

 1. dvviettel90

  dvviettel90 New Member

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kết quả đo kiểm chất lượng quý I/2009 vừa báo cáo lên Bộ thông báo & truyền thông cho thấy, Viettel đã vượt xa các đối thủ trong việc cung cấp các dịch vụ hướng tới người sử dụng với tỉ lệ thiết lập cuộc gọi hoàn thiện đạt trên 99% ở rất nhiều tỉnh, đô thị .

  Khi bạn đang học tập, giải trí , cũng như làm việc hàng ngày mà sử dụng mạng gây gián đoạn , mạng chợp chờn , không tốt , bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, bạn cảm thấy mất khung giờ khi phải ngồi đợi chờ tải một tập tin tài liệu hay vào mãi không đọc được email hoặc gửi một email cấp thiết không được. Những khó chịu bạn đang gặp phải đấy căn nguyên là do đường truyền và chất lượng của gói cước mạng bạn đang áp dụng quá yếu. Đến với Viettel Hồ Chí Minh bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ ftth Viettel với nhiều những ưu điểm nổi bật, với nhanh truyền tốc độ , lap dat mang viettel tận nhà sẽ mang đến bạn dịch vụ chấp nhận nhất.

  [​IMG]

  - Với nhanh mạng và chi phí gói ổn định nhất trên thị trường hiện thời , trên một chi phí đường truyền hòa mạng đường truyền cap đồng quý khách đã có thể áp dụng một đường truyền internet cap quang với tốc độ kinh khủng và có độ ổn định tối ưu.
  - Khi hòa mạng và dùng dịch vụ cap quang internet viettel các bạn đang được tặng miễn phị một địa chỉ IP khi sử dụng gói cước 45 Mbps trở lên và khách hàng có thể thiết lập và cài đặt những hệ thống Webserver, FPT cơ sở dữ liệu và Mailserver…
  - áp dụng mạng sợi thủy tinh Viettel sẽ giúp gói cước được ổn đinh hơn và ít bị thúc đẩy bởi những thiên tai do thời tiết gây ra so với việc sử dụng mạng cáp cáp adsl thường ngày .
  - Với nhanh gói cước cao nên bạn có thể vô tư thoải mái tham khảo phim, tải tài liệu hay gửi mail, làm việc, download/upload mà không lo đến tình trạng mạng load quá chậm. Viettel Hồ Chí Minh còn cung cấp thêm thông qua hình cáp Viettel và một số dịch vụ dành cho di động…
  - quý khách hoàn toàn bảo mật được dịch vụ đang áp dụng mà không bất kỳ ai có thể can thiệp truy cập làm tương tác đến chất lượng đường truyền .
  - Với đội ngũ nhân viên và cung phương pháp phục vu chuyên nghiệp chúng tôi sẽ có mặt đến nhà của bạn sau 1h đến 2h khi bất đầu nhận được phản ánh.
  - áp dụng dich vụ ftth Viettel của Viettel Hồ Chí Minh sẽ mang lại cho khách hàng sự chấp nhận và thỏa mái nhất.

  thông thường hiện thời mọi người vẫn đang sử dụng cáp đồng thường ngày nên vẫn còn tình trạng mạng gây yếu, khả năng tải trang chậm và khó nâng cấp băng thông bởi vì thế chuyển sang sử dụng cap quang là lựa chọn tối ưu và cấp thiết . Để sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nối mạng internet cáp quang của Viettel để được các nhân viên tư vẫn và hỗ trợ nhiệt tình nhất, hãy liên gọi đến dịch vụ lap mang viettel ha noi.