Toàn quốc Gói lập trình iOS chuyên nghiệp cho công nghệ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi cutun, 17/11/15.

 1. cutun

  cutun Member

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  iOS là hệ điều hành di dộng của Apple, ban đầu được gọi là hệ điều hành dành cho iPhone và đến tháng 6 năm 2010 thì chính thức được đổi gọi tên là “iOS”.Ban đầu, hệ điều hành này chỉ được phát triển riêng cho iPhone nhưng sau đó được mở rộng để hỗ trợ các thiết bị khác của Apple như iPod touch, iPad và Apple TV.

  [​IMG]

  Hệ điều hành iOS được công bố cùng chiếc iPhone 2G tại Macworld Conference & Expo vào ngày 9/1/2007 và chính thức phát hành trong tháng 6 sau đó. Khi ra mắt, hệ điều hành này không được Apple chỉ định một cái tên riêng biệt mà chỉ đơn giản gọi là "hệ điều hành X dành cho iPhone” và không hỗ trợ các ứng dụng từ các nhà phát triển thứ 3 (có thể hiểu là các lập trình viên ứng dụng không thuộc Apple). Nguyên nhân của việc từ chối các ứng dụng từ bên thứ 3 được Steve Jobs đưa ra là các nhà phát triển có thể xây dựng ứng dụng trùng chức năng với các ứng dụng gốc trên iPhone . Lập trình iOS ra đời đã đánh dấu và mở ra một kỉ nguyên mới cho sự phát triển của điện thoại màn hình cảm ứng.

  Bên cạnh đó, chương trình được thiết kế dựa tính khác biệt, cập nhật và ứng dụng thức tiễn, nhằm cung cấp cho học viên khả năng chủ động, tự học và sáng tạo trong chuyên môn, bồi dưỡng tình yêu công nghệ của đội ngũ lập trình viên năng động, tự tin của đất nước.

  BK Mobile thường xuyên cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn về Lập Trình trên nền tảng Android và iOS cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm - những ai yêu thích công nghệ và muốn khám phá thế giới lập trình di động từ nền tảng đến nâng cao.

  Cơ hội nghiên cứu và phát triển

  Đối với lớp Nền tảng: học viên có đủ kiến thức và khả năng tiếp tục tham gia đào tạo tùy chọn chương trình Chuyên Sâu: Lập trình di động trên Android hoặc Lập trình di động trên iOS

  Đối với lớp Chuyên Sâu: Học viên hoàn thành chương trình Chuyên Sâu đủ kiến thức và khả năng:

  Tự học và phát triển các ứng dụng di động trên nền tảng Android hoặc iOS

  Làm việc cho các dự án lập trình chuyên môn của nhà Tuyển dụng

  Tiếp tục tham gia đào tạo chương trình Nâng Cao “lập trình iOS chuyên nghiệp

  Đối với lớp Nâng Cao: Học viên hoàn thành chương trình Nâng Cao đủ kiến thức và khả năng:

  Tự học và phát triển các ứng dụng di động trên nền tảng Android và iOS

  Làm việc cho các dự án lập trình chuyên môn của nhà Tuyển dụng

  BK Mobile cam kết giới thiệu việc làm cho các học viên có thành tích tốt sau khi hoàn thành & tốt nghiệp các khóa đào tạo