Hà Nội Gói thiết kế thương hiệu giá rẻ gồm những gì ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi TamTranNTT, 1/8/16.

 1. TamTranNTT

  TamTranNTT New Member

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nói đến thiết kế thương hiệu chắc chắn phải nói đến thiết kế logo. Logo chính là bộ mặt của thương hiệu, không có logo thì thương hiệu của bạn sẽ chẳng có ai biết đến, đó cũng chính là điều khiến nhiều doanh nghiệp trẻ băng khoăng nhất hiện nay.

  Đến đây chắc nhiều bạn sẽ phân vân vì sao là gói thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ bao gồm những gì ? Có sử dụng hiệu quả không ?….Khải Nguyên sẽ giải đáp cho bạn ngay đây.

  Gói thiết kế thương hiệu giá rẻ bao gồm: thiết kế logo, thiết kế card visit, thiết kế letter head (giấy tiêu đề), thiết kế bao thư lớn nhỏ.

  Sở dĩ chúng tôi cung cấp gói thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ trong bối cảnh hiện nay nhằm mang đến cho người dùng những sự lựa chọn dễ dàng nhất, bởi ở thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay những gói thiết kế 2000 - 3000 USD thật sự là quá đắt đỏ đối với hầu hết các doanh nghiệp và thậm chỉ là không cần thiết, do đó gói thiết kế giá rẻ chính là giải pháp hữu hiệu nhất.


  Thiết kế logo: Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một số logo theo ý tưởng cho trước. Chúng tôi làm cho doanh nghiệp bạn 2-3 biến thể của logo. các thiết kế viên của Khải Nguyên có thể làm việc trực tiếp với bạn. Chúng tôi chỉ chỉnh sửa 2 lần. Chúng ta sẽ không quá sát và chau chuốt. Vì đây là gói giá rẻ, chúng ta nên gút nhanh tiến độ và thời gian.

  Sau khi đã có logo, tất nhiên vấn đề tiếp theo đó chính là thiết kế card visit. Card Visit chắc hẳn là không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Quy trình thiết kế card visit chúng tôi sẽ bàn bạc riêng với khách hàng nhằm mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.