Toàn quốc Gọi ý cách chọn kiểu chân mày phù hợp

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi trangxanh999, 6/9/16.

 1. trangxanh999

  trangxanh999 New Member

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, khuôn mặt vuông là kiểu mặt có chiều dài quai hàm và má ngang bằng với trán, gương mặt kiểu này trông khá góc cạnh và không mềm mại, do vậy, thường được xếp trong danh sách dạng mặt cá tính.

  [​IMG]


  PHẦN MÀY CONG Ở ĐUÔI ĐẺ GƯƠNG MẶT TRÔNG MỀM HƠN

  Cũng vì hạn chế mặt vuông vức mà nhiều bạn gái luôn cảm thấy bối rối, không biết phải chọn lối trang điểm hay dáng chân mày cho mặt vuông như thế nào. Tuy nhiên theo quan điểm của các chuyên gia trang điểm, gương mặt vuông không quá khó để chọn được lông mày đẹp và phù hợp với mình. Chỉ cần bạn tinh ý một chút bạn giúp gương mặt mình đỡ góc cạnh, thon gọn, mềm mại và đẹp tự nhiên hơn.

  3 dáng lông mày cho mặt vuông không thể bỏ lỡ

  Hiện nay, các chuyên gia trang điểm đang sử dụng 3 dáng lông mày cho mặt vuông có thể khắc phục gần như hầu hết các khuyết điểm của mặt vuông.

  Gợi ý: Cách tỉa chân mày ngang bằng nhíp

  Kiểu chân mày góc cạnh

  Khuôn mặt vuông khi nhìn thẳng có vẻ như hơi bè và thô, tạo cảm giác như khá mỏng bề ngang, nhiều người quen gọi là mặt gãy. Chính vì vậy, sử dụng lông mày cho mặt vuông phải tạo được cảm giác đầy đặt ở chính diện nhưng mềm mại ở các góc cạn.


  KHUÔN MẶT VUÔNG THƯỜNG QUYẾT ĐỊNH DÁNG MÀY

  Sử dụng kiểu chân mày có góc cạnh như dưới hình là 1 giải pháp hoàn hảo để loại bỏ các cảm giác trên của người đối diện. Giúp gương mặt bạn trông góc cao sang trọng và cá tính, ấn tượng không thể quên.

  Kiểu chân mày ngắn ở đuôi

  Phần đuôi ngắn giúp bạn tạo được khoảng cách ảo và làm cho khu vực phía trên lông mày và khu vực trên mắt xuất hiện rộng hơn so với bình thường. điều đó giúp gương mặt dài hơn và nhìn bạn sẽ nữ tính hơn rất nhiều.

  Kiểu chân mày tạo vòm cao

  Kiểu lông mày cho mặt vuông thứ 3 là tạo vòm cao, sẽ giúp gương mặt đỡ cứng. Khi thực hiện kẻ, chuyên gia đo tỉ lệ ở phần đầu, giữa, đuôi lông mày cho cân xứng đồng thời, nâng vòm cung mày cao vì nó liên quan đến xương hàm góc cạnh của mặt vuông. Đỉnh góc cong lông mày tỉ lệ thuận mật thiết tới xương hàm góc cạnh của mặt này. Như vậy, mặt càng vuông thì lông mày càng cao. Nhìn tổng thể thì chắc không ai quên được gương mặt quá ấn tượng với kiểu mày này đâu nhé!


  PHẦN MÀY CONG Ở ĐUÔI ĐẺ GƯƠNG MẶT TRÔNG MỀM HƠN

  Nếu bạn chưa tìm được nơi gửi trọn niềm tin để cải thiện lông mày thì có thể ghé qua các thẩm mỹ viện.
   
: chân mày