Toàn quốc Gợi ý đồ đôi chơi Tết cho cặp mới cưới

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi csevencanada, 16/1/16.

 1. csevencanada

  csevencanada New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thay vì chỉ biết mặc đẹp cho mình hay mải mê sắm sửa cho chàng, hãy chọn những kiểu áo thun nam thời trang mà cả hai đều diện được. Ra ngoài phố, đi gặp gỡ bạn bè, chẳng cần phải nói nhiều nữa, ai ai cũng hiểu hai bạn là một cặp!

  [​IMG]

  Chỉ cần thoáng nhìn cũng biết hai bạn là một cặp!

  Chọn áo đôi với chàng, có lẽ bạn phải chấp nhận “hy sinh” một chút, bởi chàng tất nhiên không thể diện những thứ điệu đà, hoa hòe hoa sói hay ren, cườm dày đặc như bạn vẫn thích diện được. Chàng cần thứ gì đó, đủ đơn giản để giữ được nét nam tính của chàng, nhưng vẫn phải nổi bật một chút để giữa đám đông, chàng và bạn vẫn nhận ra nhau.

  Hãy hỏi xem chàng thích gì, áo len nhiều màu sắc hay áo nỉ có in những dòng chữ ý nghĩa, hay đơn giản chỉ là một cặp cardigan họa tiết nhẹ nhàng để cả hai cùng mê mẩn? Chàng sẽ không khó tính đâu, có lẽ sẽ trao toàn quyền chọn lựa cho bạn. Nhưng hãy tinh ý, hãy để ý xem ngày thường chàng hay diện như thế nào, những quần áo bạn mua có khiến chàng ưng ý không…Rồi cuối cùng, xâu chuỗi những điều ấy và hòa trộn cùng sở thích riêng của bạn.

  Áo mùa lạnh cho các cặp đôi thực ra không mấy khi cầu kỳ. Có khi chỉ là hai chiếc áo hoodie kiểu giống hệt nhau, chỉ khác nhau màu sắc là ổn; hoặc cũng có thể là cặp sweater có in những dòng chữ “chứng nhận” mối quan hệ của hai người đang nắm tay nhau, ấy là đủ! Đừng nghĩ mình phải mặc cái gì đó khác người, vì bạn có thể quen với việc đó, nhưng còn chàng trai giản dị của bạn, anh ấy chưa chắc đã sẵn sàng đâu.

  Và đây là những gợi ý đồ đôi cho các cặp đôi mới cưới trong dịp Tết này:

  [​IMG]

  [​IMG]

  Những sự kết hợp về màu sắc không quá rườm rà thế này có thể thỏa mãn cả hai