GoldSeason kết nối với môi trường xung quanh

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi phungquangquang, 2/7/16.

 1. phungquangquang

  phungquangquang Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  146
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  thuộc đi lại đô thị, sự bền vững được xem là tiêu chí hàng đầu nhất là thuộc tình trạng biến đổi khí hậu nghiêm trọng như hiện nay. với sứ mệnh trở thành vị trí căn hộ cao cấp khác biệt, chung cư goldseason sẽ là bước đột phá thuộc tương lai, đem đến môi trường sống lý tưởng nhất cho cư dân thủ đô
  [​IMG]
  GoldSeason kết nối cùng môi trường xung quanh văn phòng
  Tại thành phố Hà Nội hiện nay có đầy đủ tòa cao ốc chung cư mọc lên nhưng dường như chỉ tập trung vào nội thất của các tầng, những căn hộ mà không kết nối cùng địa bàn bao quanh phòng lam việc.
  còn có bởi tập đoàn Quy mô Moore Ruble Yudell (Hoa Kỳ) cùng những làm văn phòng sư tài hoa, Quy mô Goldseson với lý tưởng khác biệt, đậm sắc thái và không lặp lại ở bất kì mặt nào của cao ốc.
  Mục đích của MRY là tạo 1 khu vực ở thực, kết nối với với cả địa bàn xung quanh. trang bị ý tưởng của cuộc sống năng động địa thế phố cổ để thể hiện sự chuyển động bên ngoài và họa tiết của những chất liệu trên mặt đứng các tòa cao ốc.
  Cảnh quan cùng tiện ích bên ngoài của mặt tiền goldseason luôn lấy con người làm Giá trị giữa. Lấy ý tưởng từ hình “lá phong đỏ”, mỗi trục đường nội địa thế là biểu tượng của đường gân và nhánh lá kết nối những tòa cao ốc lại cùng nhau.
  Căn hộ ốp kính GoldSeason 47 Nguyễn Tuân
  Mặt ngoài 4 tòa cao ốc của tiến độ goldseason độc đáo với những mảng kính lớn là giải pháp triệt cho cho tình trạng biến đổi khí hậu, sản sinh năng lượng tái tạo.
  Điểm đặc biệt của những căn hộ chung cư GoldSeason là một số căn với với ốp kính khổ lớn từ chân sàn lên mái. toàn kính tại căn hộ là hệ kính an toàn 2 lớp chịu lực, chịu nhiệt, hiệu quả gần âm, cách nhiệt cao tạo nên không gian sống tươi mới khác biệt. khoảng cách như vậy, ánh sáng và gió tự nhiên tràn ngập các phòng, cư dân với thể ngắm nhìn mọi cảnh quan rộng rãi của dự án và Tp.HCM nhộn nhịp.
  với thể nhận thấy, kết cấu của địa điểm chung cư goldseason 47 Nguyễn Tuân là 1 tổng thể khác biệt nhất địa bàn, là không gian sống lý tưởng dành với cư dân hiện đại.