Hồ Chí Minh Gọt cằm v line có ảnh hưởng gì không mọi người.

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 30/8/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, với công nghệ phát triển của ngành thẩm mỹ, nhiều phương pháp thẩm mỹ mới ra đời giúp các chị em phụ nữ cải thiện được những khuyết điểm không may từ khuôn mặt cho đến hình thể.

  [​IMG]

  Mới đây, một trong số những trào lưu làm đẹp được các chị em phụ nữ ưa chuộng không thể không nhắc đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm theo công nghệ Hàn Quốc.

  Phẫu thuật gọt cằm công nghệ Hàn Quốc là gì ?

  Đây là phương pháp phẫu thuật sử dụng các trang thiết bị hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc tác động lên vùng xương hàm và xương cằm nhằm làm thu gọn khuôn mặt với chiếc cằm xinh xắn, dài và thon hơn. Đây là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện những khuyết điểm trên khuôn mặt như mặt có xương hàm quá khổ, cằm bị lệch, mặt chữ điền, cằm vuông,… không cân xứng khuôn mặt. Phương pháp gọt cằm theo công nghệ Hàn Quốc hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ lẫn các bạn nam giới. Xuất phát từ Hàn Quốc – xứ sở của công nghệ thẩm mỹ, công nghệ này đang dần trở thành trào lưu làm đẹp ở hầu hết các nước Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

  [​IMG]
  Gọt cằm có ảnh hưởng gì không ?

  Vì sự thiếu hiểu biết, chưa cập nhật đầy đủ các thông tin về phương pháp gọt cằm v line Hàn Quốc dẫn đến sự lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ chưa được uy tín, làm mất đi sự tin cậy của nhiều khách hàng dành cho công nghệ thẩm mỹ này. Nhiều thắc mắc, lo ngại của các khách hàng đang có nhu cầu thẩm mỹ như “ gọt cằm có ảnh hưởng gì không?” được đưa ra bàn tán trên các trang tư vấn làm đẹp.

  [​IMG]

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở nhanh chóng tại Việt Nam áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc được chuyển giao từ Bệnh viện JW- top 5 bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng lại Hàn Quốc. Có thể đảm bảo rất an toàn, không gây hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Đây là phương pháp phẫu thuật dựa trên sự tác động đối với xương hàm, góc hàm và xương cằm nhằm cải thiện sự bất cân xứng của xương hàm và góc hàm to bè trên gương mặt. Nhờ những kỹ thuật nhẹ nhàng, tinh tế với công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, cộng với tay nghề khéo léo, kinh nghiệm cuả các bác sĩ được tu nghiệp từ Hàn Quốc, phẫu thuật gọt cằm tạo khuôn mặt V line hay còn goi là gọt mặt v line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc giúp khắc phục lâu dài tình trạng không cân xứng của những gương mặt có xương hàm quá to, cằm bị lệch, cằm vuông không được đẹp.

  [​IMG]
  Khi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay phẫu thuật độn cằm là hợp lý. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm.

  Chúng tôi cam kết thực hiện quy trình phẫu thuật gọt cằm với chất lượng Hàn Quốc đích thực từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.