Toàn quốc Gọt mặt nội soi, gọt mặt như thế nào?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi vantien, 9/3/16.

 1. vantien

  vantien New Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phẫu thuật gọt mặt thông thường là cắt xương hàm, tuy nhiên ở nhiều trường hợp cần phải đánh giá tổng quát toàn diện khuôn mặt và đưa ra một số chỉ định đi kèm như: – Phẫu thuật cắt xương hàm – Phẫu thuật hạ xương gò má – Phẫu thuật chỉnh hình hô móm cắt cả hai xương hàm trên và dưới hoặc chỉ cắt một hàm trên hoặc hàm dưới Do đó, để hiểu đúng phẫu thuật gọt mặt không đơn thuần là gọt xương hàm. Vì vậy chi phí gọt mặt giá bao nhiêu và thay đổi tùy thuộc phẫu thuật sẽ thực hiện.
  Phương pháp gọt mặt V Line không làm ảnh hưởng tới các mạch máu cũng như dây thần kinh. Do vậy, hạn chế sự chảy máu, không làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh nên an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt V Line như mong muốn và trở nên xinh đẹp chẳng kém gì các ngôi sao thần tượng mà bạn ngưỡng mộ.
  Trước phẫu thuật nhìn khuôn mặt hơi vuông và góc cạnh. Sau khi phẫu thuật got mặt tại thẩm mỹ Hàn Quốc khuôn mặt hình V line, thon gọn, trông rất sang trọng và nữ tính hơn.
  Theo chuyên gia thẩm mỹ khuôn mặt của thẩm mỹ viện Hàn Quốc đã trả lời thắc mắc về gọt mặt nội soi có đau không?
  Gọt mặt là phẫu thuật tạo hình tầng dưới mặt chủ yếu liên quan đến hàm và xương góc hàm, chính vì vậy gọt mặt có nhiều người nghĩ là liên quan nhiều đến xương hàm mà không để ý đến mạch máu và dây thần kinh cũng như là liên quan đến chân răng và xương răng, và chính vì vậy gọt mặt nội soi là phương pháp tốt nhất giúp phát hiện ra xương góc hàm chính xác cần phải cắt cũng như tránh được các mạch máu và dây thần kinh giúp gọt mặt sẽ ít đau hơn và an toàn hơn.
  [​IMG]
  Gọt mặt nội soi có đau không còn tùy thuộc vào phương pháp và kỹ thuật của mỗi trung tâm khi áp dụng phẫu thuật gọt mặt, vì gọt mặt không phải bất cứ trung tâm thẩm mỹ nào cũng áp dụng được hoặc bất cứ bác sĩ thẩm mỹ nào có thể gọt mặt được, trong khi đó các phẫu thuật thẩm mỹ khác như nâng mũi hoặc cắt mắt, nâng ngực thì có thể được thực hiện dễ dàng bởi không liên quan đến xương và chỉ liên quan đến mô mềm…gọt mặt nội soi muốn thành công và ít đau thì phải được kết hợp nhiều yếu tố.
  Bạn Ngọc Châu thân mến!Có rất nhiều những ngôi sao Hàn Quốc đã sở hữu một gương mặt nhỏ nhắn thu hút nhờ phương pháp gọt mặt. Trong các phương pháp gọt mặt đang thịnh hành, gọt mặt nội soi được đánh giá giải pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao nhất.Gọt mặt nội soi giá bao nhiêu. Gọt mặt nội soi là dùng dụng cụ nội soi đưa vào vùng tối nhất của góc hàm theo đường mổ trong miệng. Đặc biệt gọt mặt nội soi ứng dụng tốt cho trường hợp hàm banh mà góc hàm cụp vào trong thì gọt mặt nội soi có thể xử lý được mà không gây tổn thương dây thần kinh, mạch máu góc hàm để tạo khuôn mặt trái xoan (khuôn mặt V-line) kiêu sa gợi cảm.