Toàn quốc Gọt mặt v line ở đâu an toàn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 26/7/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Tại Việt Nam, Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D ký kết hợp tác cùng với rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ở Hàn Quốc để cung cấp giải pháp đa dạng như phẫu thuật gọt mặt V line, nâng mũi S line Hàn quốc 3D, độn cằm, hạ gò má, phẫu thuật hàm hô móm vẩu cũng như các phương pháp về trẻ hóa da.

  Tay nghề bác sĩ thẩm mỹ là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của ca giải phẫu gọt mặt hàn quốc. vì đó, khách hàng nên gặp trực tiếp y Bác sĩ tiến hành gọt mặt cho mình giúp có những tư vấn, giải thích về quy trình. Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thành công và thường xuyên trao đổi kinh nghiệm cùng những nước phát triển về dịch vụ thẩm mỹ như như Hàn Quốc, Australia, Mỹ…

  [​IMG]

  Bệnh viện chuyên khoa giải phẫu hàm mặt thường trang bị máy X quang ConeBeam CT 3D công nghệ số và máy X quang Pano Cepha. các trang thiết bị giúp để y Bác sĩ xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và độ xốp của xương, đồng thời xem xét các phần nên nên chỉnh sửa. Tại các cơ sở thẩm mỹ nhỏ thường Ko trang bị đa số sẽ gửi chúng ta đi nơi khác để chụp X quang. cùng hiệu quả chụp X quang bên ngoài, dữ liệu có thể Ko đáng tin cậy, nếu như áp dụng kết quả đó chuyên gia sẽ Không phân tích chính xác được cấu trúc xương hàm của bệnh nhân, Không xác định được dây thần kinh hàm dưới cũng như vị trí cắt xương dẫn tới nhiều tình trạng xảy ra các biến chứng như gọt xương hai bên Không đều. nhưng giá gọt mặt v line như thế nào? có mắc không và quy trình thực hiện có an toàn không?

  [​IMG]

  Một số biến chứng có thể xảy ra nếu bệnh viện nơi bạn thực hiện giải phẫu gọt mặt Ko được trang bị phần mềm Vceph như lệch lạc xương hàm, bệnh nhân bị đứt dây thần kinh hàm dưới dẫn tới vấn đề tê hàm, mất cảm giác hàm dưới. khi Không ứng dụng phần mềm này, đồng nghĩa với việc y Bác sĩ sẽ Ko có phân tích cấu trúc xương hàm, thì trong quá trình gọt mặt V line bác sĩ thẩm mỹ mổ dựa vào cảm mức độ cũng như ước lượng.

  Tại trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, phòng phẫu thuật vô trùng sẽ đảm bảo cho một ca chỉnh hình hàm mặt V-line an toàn, kết quả cao với phần đông máy gây mê, hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn. đặc biệt là máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed và máy cắt đốt cao tầng để bác sĩ cắt xương góc hàm, trượt cằm hay cắt xương gò má để tạo khuôn mặt V line 1 cách nhanh chóng, Không sang chấn, hạn chế chảy máu phải Không sưng tấy bầm sau khi giải phẫu.