Toàn quốc Gửi hàng từ HCM đi ra Hà Tĩnh giá rẻ, giao nhận tận nơi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi trtung919, 24/3/16.

 1. trtung919

  trtung919 New Member

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Gửi hàng từ HCM đi ra Hà Tĩnh giá rẻ, giao nhận tận nơi

  Quy hoạch vùng phát triển thành thị Hà Tĩnh được xác định là quy hoạch vùng tỉnh, đặt trong bối cảnh phát triển chung của khu vực Bắc trung bộ, quốc gia và khu vực ASEAN.

  chủ toạ UBND tỉnh đề nghị đơn vị tham mưu bám sát đích, tăng mật thành thị nhằm đưa Hà Tĩnh trở nên thị thành phát triển xanh, vững bền và có tầm nhìn chiến lược. Phát triển tỉnh thành hạp với tiêu chí đương đại, quy hoạch mở, theo chuỗi thành phố nhưng phải đảm bảo hạp với bản sắc văn hóa, truyền thống lịch sử của dân tộc.

  Chính vì vậy các đơn vị chuyển vận đang tập hợp nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải hàng hoá đi Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận.
  Danh sách các công ty vận chuyển hàng hoá chất lượng cao và giá cạnh tranh nhất hiện

  [​IMG]

  Quy trình vận tải hàng ra Hà Tĩnh:

  Nhận hàng và đóng gói: các đơn vị tải nhận kiện hàng của khách hàng, cung cấp phiếu gửi và đóng gói miễn phí.
  Ký nhận hàng: lập phiếu gửi, ký công nhận, khách hàng sẽ giữ 1 liên, công ty giữ một liên chứng từ công nhận, doanh nghiệp chuyển vận sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tiếp theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông tin trực tiếp kết quả tới Quý khách.
  Các mức phí chuyên chở: Tùy theo kiện hàng và dịch vụ tuyển lựa, doanh nghiệp chuyên chở sẽ vận tải hàng hoá theo các hình thức: dịch vụ gửi hàng đi nhanh, dịch vụ gửi hàng kiệm ước.
  Phát hàng: doanh nghiệp vận tải gửi hàng đến địa chỉ của người nhận, đúng Thời gian hẹn và người nhận sẽ không phải đi đến bất kì chành hàng nào để nhận hàng của mình.

  thời kì gửi hàng từ HCM ra Hà Tĩnh mất mấy ngày?

  Thời gian gửi hàng từ TpHCM đến Hà Tĩnh trể nhất là 3 ngày. Thường thì xe tải sẽ bắt đầu chạy lúc 12 giờ trưa và 9 giờ tối.

  Các công ty vận chuyển có nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi không? (Dịch vụ door to door)

  Ngoài việc tiêu cực nhận hàng hoá của Quý khách gửi đến kho chúng tôi, thì doanh nghiệp vận tải có thể chủ động tới lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi tại các quận huyện của Hà Tĩnh như thị xã Hồng Lĩnh, thị xã Kỳ Anh, huyện Nghi Xuân, huyện Đức Thọ, huyện Hương Sơn, huyện Hương Khê, huyện Vũ Quang, huyện Can Lộc, huyện Lộc Hàm huyện Thạch Hà, huyện Cẩm Xuyên, huyện Kỳ Anh.

  Các doanh nghiệp vận chuyển chuyên nhận chuyên chở các mặt hàng như:

  Chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy phương tiện, tủ điện, cuộn cáp điện của nhà xưởng, của các công trình .v.v..
  vận tải hàng nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu .v.v..
  Chuyển bàn ghế nội thất, mặt hàng trang hoàng cho các tổ chức sự kiện .v.v..
  chuyên chở các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp, thức ăn chăn nuôi, phân bón .v.v..
  Chuyên chở hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.


  Nguồn: vantaihanghoavn.com