Toàn quốc Guidolin thất vọng biện hộ cho Swansea khi thất bại Southampton

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi iubongda12345, 15/2/16.

 1. iubongda12345

  iubongda12345 Member

  Tham gia ngày:
  6/2/16
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ý thừa nhận ông không biết lý do tại sao đội bóng của ông không thực hiện trong trận thua 1-0 trước Southampton vào thứ bảy .

  Swansea City huấn luyện viên trưởng Francesco Guidolin không thể giải thích lý do tại sao đội bóng của mình tụt mất 1-0 nhà của họ đến Southampton.

  Danh hiệu thứ hai rưỡi Shane Long niêm phong một chiến thắng khó khăn đã chiến đấu cho đội khách, để lại Swansea chỉ ba điểm trên khu vực xuống hạng Premier League.

  Guidolin đã giám sát hai trận thắng và hai trận hòa trong bốn trận đầu tiên của w88id phụ trách, và khi được hỏi lý do tại sao đội bóng của ông không thực hiện vào ngày thứ bảy, người Ý trả lời:. "Tôi không biết tôi không biết.

  [​IMG]

  "Đây là tháng đầu tiên cho tôi và nó là khó khăn để hiểu bất cứ điều gì.

  " H8vn chắc chắn để xem một trận đấu tốt, nhưng đây là lần đầu tiên đội của tôi đã không rực rỡ. Tôi không biết tại sao.

  "Trong tuần, chúng tôi làm việc rất tốt và rất khó khăn và chúng tôi đã chọn hình dạng khác cho trận đấu này bởi vì tôi biết Southampton chơi với ba hậu vệ và chúng tôi chuẩn bị trận đấu rất tốt.

  "Lần đầu tiên trong năm trận đấu của tôi, tôi thấy đội bóng của tôi không chơi rất tốt. Xin chúc mừng đến Southampton vì họ là một đội bóng tốt, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể làm tốt hơn.

  "Chúng tôi biết các đặc trưng của Southampton và họ rất nguy hiểm trong một số tình huống và họ chơi tốt trong giai đoạn này - năm chiến thắng, sáu tờ sạch - link vao 188bet đánh bại rất nhiều đội bóng, không chỉ chúng tôi.

  "Tôi phải làm việc vào tuần tới để có một đội ngũ sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo."

  Guidolin từ chối là lo lắng về vị trí của Swansea trong bảng Premier League mặc dù phải đối mặt với thách thức danh hiệu Tottenham và Arsenal đi trong hai đồ đạc tiếp theo của họ.

  "Nếu không có khó khăn cho Swansea, tôi không ở đây," ông nói thêm. "Tôi ở đây và tôi rất hạnh phúc khi được ở đây để có khả năng.

  "Tôi hy vọng sẽ giúp đội bóng của tôi, câu lạc bộ của tôi, người hâm mộ của chúng tôi, nhưng trong một mùa giải, nơi có một người quản lý đi ra ngoài, một là tạm thời và quản lý khác, đây là một dấu hiệu của sự khó khăn.

  "Tôi không sợ vì tôi biết tình hình."