Toàn quốc Gương mặt đẹp hoàn hảo với công nghệ đột phá

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi trxshine, 29/2/16.

 1. trxshine

  trxshine New Member

  Tham gia ngày:
  18/1/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, gọt mặt V Line Hàn Quốc là một trong những phương pháp phẫu thuật khuộn mặt có thể giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh thoát như ý muốn. Tuy nhiên, cũng giống như bạn, rất nhiều chị em tỏ ra băn khoăn gọt mặt có hại không trước khi quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ.
  Phẫu thuật gọt mặt là một ca phẫu thuật khó, không phải trung tâm nào cũng có thể thực hiện được. Nếu bạn chọn một trung tâm uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu chuên môn thì gọt mặt rất an toàn, không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên nếu trung tâm không đảm bảo và kém chất lượng, bác sĩ tay nghề kém thì rất dễ xảy ra một số biến chứng như: lệch mặt, liệt dây thần kinh mặt, viêm nhiễm hay nặng hơn là mất khả năng nhai của hàm… Chính vì vậy bạn nên xem trước và chọn cho mình một trung tâm thật uy tín để phẫu thuật gọt mặt. Để xóa tan đi nỗi lo gọt mặt có hại không của nhiều khách hàng.
  [​IMG]
  Thẩm mỹ Kim Hospital là một trung tâm thẩm mỹ có chuyên môn sau về phẫu thuật hàm mặt, và đã 12 năm phát triển liên tục trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Riêng về phẫu thuật khuôn mặt thì đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công cho cả chị em trong nước và ngoài nước, nên rất đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ nhất cho chị em.
  Ngoài ra Kim Hospital còn áp dụng công nghệ phân tích và mô phỏng khuôn mặt 3D OMS của Mỹ để tư vấn cho bạn bằng cách thức trực quan nhất. Nếu như tại các trung tâm thẩm mỹ khác, khi tư vấn bạn sẽ chỉ được mô tả chung chung về kết quả sau phẫu thuật, thì riêng tại Kim Hospital bạn sẽ được trực tiếp nhìn thấy khuôn mặt mình sau khi phẫu thuật thẩm mỹ xong trông sẽ như thế nào. Bạn cũng có thể thảo luận thêm với bác sĩ để chọn ra hình dáng khuôn mặt mà mình ưa thích.
  Phương pháp gọt mặt là kỹ thuật sử dụng các thiết bị hiện đại để làm thon gọn chiếc cằm theo khuôn mặt trái xoan. Đây là phương pháp phẫu thuật dựa trên sự tác động đối với xương hàm, góc hàm và xương cằm nhằm cải thiện sự bất cân xứng của xương hàm và góc hàm to bè trên gương mặt. Thẩm mỹ viện Kim Hospital Hàn Quốc – cơ sở áp dụng những kỹ thuật nhẹ nhàng, tinh tế với công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, cộng với tay nghề khéo léo, kinh nghiệm cuả các bác sĩ được tu nghiệp từ Hàn Quốc, phẫu thuật gọt cằm tại Thẩm mỹ viện Kim Hospital Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để tình trạng không cân xứng của những gương mặt có xương hàm quá khổ, cằm bị lệch, cằm vuông không được đẹp. Khi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay phẫu thuật độn cằm là hợp lý. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm. Bạn hoàn toàn không cần lo gọt mặt có hại không với Thẩm mỹ viện Kim Hospital Hàn Quốc của chúng tôi. Đảm bảo rất an toàn, không gây hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe.
  Quy trình gọt cằm tại Kim Hospital được chuyên gia thực hiện với một đường rạch ngắn phía dưới cằm để đưa thiết bị nội soi vào trong và tạo hình giúp chiếc cằm gọn lại hài hòa nhất với khuôn mặt. Vết trích nhỏ và lẩn khuất dưới cằm không để lại sẹo, do đó, kết quả sẽ tự nhiên và không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.
  Về thắc mắc gọt cằm giá bao nhiêu của chị, tại Kim Hospital , giá gọt cằm có mức khoảng 60- 70 triệu