Toàn quốc Gương trong bếp tạo sự sung túc cho căn hộ

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi arthome2015, 21/4/16.

  1. arthome2015

    arthome2015 Member

    Tham gia ngày:
    22/9/15
    Bài viết:
    89
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nữ
    Một trong những lời khuyên của những chuyên gia phong thủy để tạo sự sung túc và thịnh vượng trong cuộc sống là thi công nội thất một dòng gương trong khu bếp, đối diện cửa ra vào.

    [​IMG]

    Do noi that bang go là vật phát sáng trong bếp sẽ tạo thêm sự sung túc cho cuộc sống của bạn. Vị trí tuyệt vời nhất là phía sau nơi đặt bếp nấu, dựa vào tường hoặc treo ở phía trên bếp. trường hợp bạn không nhìn thấy cửa bếp lúc đứng ở vị trí nấu nướng, cần nên đặt gương dựa vào mảng tường bếp, hoặc ở bất kỳ một vị trí nào trong phòng, sở hữu thể thông báo cho bạn người đi ra vào phòng bếp. Đối có phong thủy, điều kiêng kỵ nhất là người ngụ trong phòng ko thể biết được người ra, vào căn phòng đấy. Chính do vậy, một chiếc gương là giải pháp.

    Trong nếu mang hai cánh cửa ra vào nhà bếp, thiet ke chung cu gương ở vị trí chiếu thẳng vào cánh cửa được goi là "chính" hơn. ấy là nơi mà toàn bộ người sẽ bước vào sau khi qua cửa chính của ngôi nhà.

    Một giải pháp khác cho bạn để tạo sự thịnh vượng trong cuộc sống, đó là đặt một vật với khả năng phát quang (chiếu sáng) sắp bếp nấu, chẳng hạn một cái bình trà sáng bóng. lúc ấy, hình ảnh bếp nấu sẽ được nhân đôi. Cảm giác "nhân đôi" bếp lò (nơi được coi là sự sung túc của căn nhà) sẽ giúp bạn được thanh thản và sung túc trong cuộc sống.