Toàn quốc Hạ gò má cao

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi ctvhcm107, 16/9/16.

 1. ctvhcm107

  ctvhcm107 New Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Câu hỏi: Tôi đang tìm hiểu về phương pháp Phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má. Theo nhận định cá nhân thì phương pháp này có vẻ khá phức tạp. Tôi không biết phẫu thuật hạ gò má cao có nguy hiểm không? Tôi khá lo lắng. Bác sĩ có thể cho tôi biết thêm về chi phí phẫu thuật hạ gò má chuẩn được không? Cảm ơn. (Minh Anh – Quận 3, TP. HCM)

  [​IMG]

  Trả lời: Chào bạn Linh Lan! Trước tiên, chúng tôi xin chia sẻ tình trạng của bạn. Với thắc mắc phẫu thuật hạ gò má cao có nguy hiểm không cùng những thắc mắc khác, chúng tôi xin được tư vấn như sau:
  Bác sĩ tính toán kỹ lưỡng từng thao tác thực hiện

  1. Phẫu thuật hạ gò má cao có nguy hiểm không?
  Phương pháp phẫu thuật hạ gò má cao là kỹ thuật sử dụng thiết bị máy cắt xương hình chữ L để cắt gọt và hạ một phần gò má cao, tạo gò má cân đối, hài hòa và đặc biệt là vẫn giữ được những đường nét tự nhiên của gương mặt. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này có sự hỗ trợ tích cực của các thiết bị hiện đại, chuyên dụng, giúp bác sĩ tính toán cụ thể từng thao tác thực hiện, nhằm đảm bảo được yếu tố an toàn, không gây nguy hiểm như nhiều người vẫn lo lắng. Cụ thể: - Bác sĩ tính toán trước kỹ thuật thực hiện: Thiết bị chụp hình CT Scanner cho phép bác sĩ tính toán được toàn bộ thao tác thực hiện. Thiết bị này sẽ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt, xương gò má, từ đó bác sĩ có thể nhận biết được những vị trí gò má cao, mất cân đối ở mức độ nào để có được phương án xử lý thích hợp nhất.

  [​IMG]

  => Phương pháp phẫu thuật Gọt mặt V line kỳ diệu
  - Kỹ thuật không quá phức tạp: Với việc kỹ thuật đã được tính toán kỹ lưỡng bởi thiết bị chụp CT Scanner, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác một cách đơn giản hơn. Bằng thiết bị máy cắt xương siêu âm hình chữ L, bác sĩ sẽ thực hiện quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng hơn, không gây tổn thương. Kỹ thuật máy cắt xương hình chữ L diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng. - Bạn được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi thực hiện: Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm siêu âm để chắc chắn bản thân có đủ những điều kiện để trải nghiệm quy trình phẫu thuật hạ gò má cao công nghệ Hàn Quốc. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm phẫu thuật hạ gò má cao mà không cần phải quá lo lắng đến vấn đề phẫu thuật hạ gò má cao có nguy hiểm không nữa nhé.


  Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  Địa chỉ:
  115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
  Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777
  Hotline:090 300 1 300
  Email: cskh.ngomonghung@gmail.com
   
: tham my vien