Hà Nội Hà Nội sửa điện thoại ở đâu thì tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tuankiet12, 12/8/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mac ở đây.Hơn nữa, bạn sẽ có Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội thể nhấn và giữ vào bất kỳ ứng dụng đang chạy từ bến tàu của bạn để ẩn hoặc bỏ các ứng dụng.
  Điều này là rất tốt cho ra mắt ứng dụng từ xa, đặc biệt là những người mà bạn có thể kiểm soát với các giao diện khác từ xa chúng tôi đã giải thích ở trên.
  Kết thúc
  Nhìn chung, các ý tưởng của việc sử dụng thiết bị iOS của bạn như là một từ xa không phải là mới, nhưng Mobile Mouse Pro là một tuyệt vời tất cả-trong-một ứng dụng cung cấp một số các giao diện từ xa năng động nhất mà tôi từng thấy, và các loại kết nối khác nhau bạn có thể sử dụng, cũng như các tính năng khác trong các ứng dụng đó sẽ được sử dụng cho người sử dụng làm cho nó dừng lại đáng giá trong App Store cho $ 1,99 .
  Hãy nhớ, ứng dụng này không chỉ là một ứng dụng từ xa, nhưng cũng cho phép bạn sử dụng iPhone của bạn như một con chuột hoặc trackpad , và thậm chí là một bàn phím.
  suy nghĩ của bạn về các chức năng điều khiển từ xa của Mobile Mouse từ xa là gì? Chia sẻ trong các ý kiến!Chúng tôi trở lại với một phần trong loạt bài giáo dục ảnh của chúng tôi. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một mẹo dễ dàng để làm cho hình ảnh của bạn thực sự bật. Nếu bạn bị mất việc đầu tiên trong loạt bài này, bạn có thể bắt kịp và tìm hiểu làm thế nào để tạo ra hình ảnh HDR đẹp ở dưới 3 phút .
  Bạn có bao giờ chụp ảnh của một cái gì đó, chỉ để hiển thị nó cho bạn bè của bạn sau này và có thêm "Vâng, bạn đã nhìn thấy nó cho chính mình. Nó trông tốt hơn thế. "Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có tất cả được. hình ảnh của chúng tôi không luôn luôn phản ánh chính xác những gì chúng ta đã thấy, và chắc chắn họ không thể đại diện như thế nào chúng tôi cảm thấy lúc đó, mà theo ý kiến của tôi là phức tạp gắn liền với hình ảnh cuối cùng.
  Trong khi có vô số các ứng dụng có sẵn cho phép bạn thực hiện điều chỉnh nhỏ để hình ảnh iPhone của bạn, tôi muốn điều chỉnh mỏ với nhiều công cụ có sẵn trong Kit Creative bởi Macphun. Đó là siêu dễ dàng để sử dụng Kit Creative trên hình ảnh iPhone của bạn bằng cách chạy chúng bên trong của hình ảnh cho Mac; bạn sẽ được tạo ra kiệt tác của riêng bạn trong thời gian không.
  Hôm nay, tôi chia sẻ đầu tiên của ba lời sửa chữa điện thoại Huawei tại Hà Nội khuyên bạn có thể sử dụng trên hình ảnh của bạn để cải tiến nhanh chóng và hiệu quả. Mỗi có thể cho hình ảnh của bạn một cú đấm chút nhiều hơn, hoặc thêm một số tinh tế nghệ thuật, và nó chỉ mất một vài phút để làm điều đó. Dõi theo!
  Bài này là một phần của một loạt mini của hướng dẫn nhiếp ảnh được viết bởi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Jim Nix và mang đến cho bạn bởi Macphun . Trong suốt vài tuần, Jim sẽ chia sẻ lời khuyên nhanh chóng và đơn giản để cải thiện đáng kể hình ảnh của bạn dễ dàng sử dụng phần mềm chuyên nghiệp.
  Chúng tôi sẽ sử dụng Bộ công cụ sáng bởi Macphun, mà là một bó của một số sản phẩm phần mềm, mỗi cho bạn sức mạnh để làm cho các loại chỉnh sửa khác nhau. Họ làm việc với nhau liền mạch và có thể châm ngòi cho một sự sáng tạo nghiêm trọng trong bạn! Các gói là về xúc tiến ngay bây giờ, và tôi rất khuyên bạn hãy xem vì nó bao gồm một giảm giá rất lớn cũng như một loạt các goodies thêm. Bạn cũng có thể tải về dùng thử miễn phí của Bộ công cụ sáng mà sẽ cho phép bạn sử dụng tất cả các ứng dụng trong gói không có sự ràng buộc nào.
  1. Tăng cường các chi tiết trong bức ảnh của bạn
  Trong khi hình ảnh iPhone thực sự trông khá tốt, tôi nhận thấy nhiều lần rằng các chi tiết không sắc nét, đặc biệt là khi xem trên một màn hình lớn hơn. Trong thủ thuật này, chúng ta sẽ đi bộ qua chỉnh sửa nhanh để mang lại một số những chi tiết. Chúng tôi sẽ sử dụng Tăng cường, một ứng dụng mà là một phần của Kit Creative MacPhun và cho phép bạn để mang lại tuyệt vời rõ ràng, chi tiết, và thậm chí thêm một số phim truyền hình cho các bức ảnh của bạn.
  Với mục đích của hướng dẫn này, bạn có thể tải về một thử nghiệm miễn phí của Creative Kit , hoặc các phiên bản đầy đủ của Tăng cường .
  1) Chúng ta bắt đầu trong hình ảnh của Apple cho Mac, và chọn hình ảnh của chúng tôi, một hình ảnh iPhone của The Ferry Building tại San Francisco. Đó là một cấu trúc đẹp, đầy đủ các chi tiết, nhưng các hình ảnh cơ bản iPhone còn thiếu đó. Bạn thấy thế nào nó trông loại phẳng?
  Tip1-base
  2) Một khi chúng ta kích đúp vào hình ảnh trong hình ảnh, chúng ta chọn Edit và nó đưa chúng ta đến màn hình này. Chúng tôi chỉ đơn giản là chọn Extensions, và sau đó chọn Tăng cường từ menu.
  Tip1-phần mở rộng