Toàn quốc Hai cách hiểu nhẫn cưới 2016 là gì

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 9/9/16.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 New Member

  Tham gia ngày:
  6/9/16
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khi được đeo chiếc nhẫn cưới 2016 mà chồng của mình trao thì không biết cô dâu sẽ nghĩ gì nữa.Nhưng có một điều có thể tin tưởng rằng chiếc nhẫn mà cô dâu nhận được chính là chiếc nhẫn tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu mà chàng trai gửi gắm.Theo sự chứng minh trên thế giới thì hơn 95% người phụ nữ xem chiếc nhẫn cưới của họ là trang sức mà họ sẽ đeo hàng ngày vì phụ nữ luôn muốn tình yêu hạnh phúc luôn bên mình không rời xa.Vậy nhẫn cưới tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu là gì đây? Bonus thêm cho bạn tại sao mọi người lại nói “ngón áp út máu chảy về tim”
  [​IMG]
  Tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu

  Thường thì mọi người đeo nhẫn cưới ở ngón áp út bên bàn tay trái, vì họ cho rằng bàn tay trái gần tim và tránh bất tiện trong công việc hằng ngày như viết, bắt tay và các công việc thủ công bằng tay có thể gây hư hỏng cho nhẫn…

  [​IMG]
  Tất cả mọi người đều tin rằng một huyết quản chạy trực tiếp từ ngón tay này tới trái tim. Trong số 5 ngón tay của bàn tay trái thì ngón áp út là ngón duy nhất có một dây mao mạch dẫn đến trái tim. Chính vì vậy, khi trao nhẫn cưới cho người bạn đời người ta chọn ngón này để nhắc nhở tình yêu sẽ luôn luôn giữ trong trái tim họ.
  Xem thêm: kim cương GIA
  Một vấn đề nữa, ngón áp út cũng khá yếu so với các ngón khác trong bàn tay, khi đeo chiếc nhẫn tình yêu vào ngón này sẽ khiến bạn có thêm niềm tin và sức mạnh về mặt tinh thần. Nhẫn cưới vàng trắng được làm từ hợp kim vì thế có màu trắng nổi bật và thời trang được nhiều cặp đôi ưa thích tin rằng đó là tính yêu vĩnh cửu.

  Ngón áp út “máu chảy về tim”

  Ngón áp út là ngón được phân bố thần kinh nhiều nhất và theo y học thì ngón áp út có mạch máu chạy thẳng lên động mạnh của tim. Minh chứng cho việc này là khi đi viện, các bác sĩ thường lấy kim chọc thẳng vào đầu ngón áp út để chích lấy máu xét nghiệm.

  [​IMG]
  Những tĩnh mạch trong ngón tay thứ 4 dẫn trực tiếp đến tim, đây được gọi là những “tĩnh mạch tình yêu”, nhưng khi khoa học phát triển thì người ta không còn công nhận cách gọi này nữa. Mà chỉ quan niệm rằng đeo nhẫn cưới vào ngón áp út là để chứng minh tình yêu của hai người với nguyện ước được bên nhau mãi mãi, tận hưởng một tình yêu trọn vẹn vĩnh hằng. Đây cũng là ý nghĩa quan trọng nhất của việc đeo nhẫn cưới ngón tay áp út.