Hồ Chí Minh Hàm hô, hàm móm không còn sau phẩu thuật

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi anhtrong, 28/3/16.

 1. anhtrong

  anhtrong Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  310
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

  Tình trạng hô móm của bạn sẽ được giải quyết dứt điểm, gương mặt sẽ trở nên cân đối, hài hòa chỉ sau một lần phẫu thuật, mà không cần niềng răng.

  Phương pháp phẫu thuật hàm hô móm một lần

  Bác sĩ sẽ chụp X-quang hàm mặt bằng máy 3D Dentri để đánh giá mức độ hô móm. Sau đó, hai răng số 4 sẽ được nhổ, cung hàm sẽ được cắt và dời lùi về sau theo đúng tỷ lệ đã đo đạc. Như vậy, sau 2 tiếng phẫu thuật, tình trạng hô móm được loại bỏ dứt điểm.

  [​IMG]
  Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung sử dụng Máy CT 3D Cone Beam để kiểm tra mức độ hô móm trên gương mặt khách hàng.

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và lên kế hoạch điều trị hô, móm cho bệnh nhân chi tiết trên nguyên tắc xem xét nhiều góc độ. Từ đó, bác sĩ đưa ra chỉ định phù hợp, đảm bảo chức năng cơ bản tốt, tính thẩm mỹ cao và bảo toàn sức khỏe.

  Đối với trường hợp bệnh nhân vừa hô và hở lợi rất nặng sẽ được áp dụng kỹ thuật cắt xương hàm trên theo kỹ thuật Lefort I để đạt kết quả cao.

  [​IMG]
  Lan Nhi - Top 6 Thử thách cùng bước nhảy 2015, đã phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thành công. Cô sở hữu gương mặt dễ thương, xinh xắn.

  [​IMG]
  Anh Khoa là trường hợp móm nặng không khép được miệng, sau phẫu thuật hàm móm không cần niềng răng đã có thể tự tin nở nụ cười.

  Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW, được cấp giấy phép hoạt động và chứng nhận đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001-2008.
   
: hàm hô