Toàn quốc Hàn răng tại nha khoa hết bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huyền phạm, 26/7/16.

 1. huyền phạm

  huyền phạm New Member

  Tham gia ngày:
  23/5/16
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Câu hỏi:

  Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi chi phí hàn răng tại nha khoa Paris là bao nhiêu ạ? Em có hai chiếc răng cửa và một chiếc răng hàm bị sâu nên muốn đi hàn. Không biết tổng cộng giá thế nào ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp. (Hồng Anh – Hà Nội)
  Trả lời:

  Chào bạn Hồng Anh !

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chi phí hàn răng tại nha khoa Paris là bao nhiêu”của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

  [​IMG]

  KH thực hiện hàn răng tại nha khoa Paris *Tùy theo tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau*

  Hàn răng hay còn gọi là trám răng được đánh giá là phương pháp đem lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị răng sâu cũng như phục hình thẩm mỹ cho răng xấu, răng vỡ mẻ. So với các phương pháp thẩm mỹ răng khác thì hàn răng có chi phí khá hợp lý tuy răng độ bền chắc sẽ không được cao.

  ***Chi phí hàn răng bao nhiêu tại nha khoa Paris?
  Trước hết chúng tôi xin cung cấp cho bạn một bảng giá hàn trám răng cụ thể như sau:

  DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
  Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
  Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
  Trám răng sữa 1 răng 200,000
  Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
  Trám cổ răng 1 răng 300.000
  Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
  Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000
  Chi phí hàn răng bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố chính:

  -Kỹ thuật hàn răng bạn lựa chọn:

  Đây là yếu tố quyết định đến chi phí hàn răng như thế nào. Về cơ bản hàn răng có hai kỹ thuật chính là hàn gián tiếp và hàn trực tiếp.

  Hàn trực tiếp với vật liệu trám composite hoặc amalgam có chi phí khá thấp bởi thao tác hàn trám đơn giản và hoàn tất chỉ sau 15-20 phút. Đối với trường hợp răng cửa sâu thì vật liệu composite là phù hợp bởi có màu sắc tương đồng răng thật nên không bị lộ trong khi răng hàm nên trám với amalgam bởi vật liệu này tuy không thẩm mỹ nhưng lại có độ chịu lực cao hơn so với composite.

  Hàn trực tiếp cho răng sâu có độ bền dao động từ 3-4 năm hoặc lâu hơn nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt. Sau một thời gian ăn nhai có thể gặp phải trường hợp vết trám răng bị bong tróc hay xỉn màu.

  >> xem thêm: hàn trám răng có đau không?

  Kỹ thuật trám gián tiếp Inlay/Onlay chủ yếu chỉ được áp dụng đối với trường hợp răng hàm bị sâu tức là xoang trám lớn, trám răng cửa không áp dụng kỹ thuật này. Để hoàn thành hàn trám, nha sỹ cần nạo vết sâu và tạo xoang trám, sau đó thực hiện lấy dấu răng để gửi về labo chế tạo miếng trám. Khi miếng trám được chế tạo xong sẽ được gắn lại chỗ răng sâu. Kỹ thuật trám này có độ bền khá cao, tương đương với bọc răng sứ nên chi phí cũng cao hơn nhiều trám thông thường.

  -Tình trạng răng miệng thực tế của bạn

  Với tình trạng răng sâu thực tế thì sau khi thăm khám nha sỹ sẽ có chỉ định cụ thể về chi phí hàn răng.

  Đối với hàn răng cửa ngoài việc hỗ trợ điều trị răng sâu cần tạo hình thẩm mỹ nên có thể sẽ tính thêm chi phí trám thẩm mỹ.

  -Số lượng răng cần hàn trám:

  Bạn có thể nhân đơn giá của kỹ thuật trám bạn lựa chọn với số lượng răng cần trám. Tất nhiên, nha sỹ vẫn có thể có sự điều chỉnh về giá nhưng về cơ bản không vượt quá mức giá nêu trên.

  Tại nha khoa Paris, bạn sẽ được thực hiện hàn răng với một công nghệ tân tiến Laser Tech, đảm bảo hiệu quả cao, khắc phục được các nhược điểm của hàn trực tiếp, giúp tăng cường độ bền chắc cho vết trám, không dễ bị bong bật khi ăn nhai.

  Bạn sẽ được đảm bảo một chất lượng hàn trám răng tốt với mức chi phí hợp lý khi thực hiện trám răng tại nha khoa Paris. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900.6900 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết về chi phí hàn răng cũng như các vấn đề răng miệng khác.