Toàn quốc Hãng bếp từ nhập khẩu chất lượng cao

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hanghoang, 6/9/16.

 1. hanghoang

  hanghoang New Member

  Tham gia ngày:
  30/7/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đại đa số gia đình Việt đều chọn bếp nấu là chiếc bếp đôi dạng hai vùng nấu kể cả là bếp ga hay bếp từ hoặc bếp điện từ. Khi bếp ga đang dần trở nên lỗi thời thì thay thế vào đó là chiếc bếp từ hiện đại, trong số những chiếc bếp từ đôi nhập khẩu trên thị trường thì chiếc bếp từ nhập khẩu loại nào tốt? dựa trên đặc điểm nào để đánh giá một chiếc bếp từ đôi tốt? bepdientucaocap.vn sẽ gửi đến khách hàng ngay sau đây những luận điểm để nhận biết một chiếc bếp từ đôi tốt và giới thiệu một số những chiếc bếp từ đôi tốt hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

  So với một chiếc bếp từ đơn thì chiếc bếp từ đôi có cấu tạo phức tạp hơn, điều đó được thể hiện ở ngay cả mặt kính của bếp, chiếc bếp từ đôi cần phải có mặt kính chịu được nhiệt và chịu được lực cao hơn hẳn so với chiếc bếp từ đơn, bởi đơn thuần rằng người dùng có thể sử dụng đồng thời cả hai vùng nấu với những nồi nấu to để nấu một lượng thức ăn lớn, vậy nên một chiếc bếp từ đôi tốt trước tiên phải là chiếc bếp có mặt kính tốt, chịu được nhiệt độ cao, chịu được lực lớn, những chiếc bếp từ đôi được đánh giá cao hiện nay là những chiếc bếp sử dụng mặt kính Schott ceran làm bề mặt bếp.


  [​IMG]
  Mặt kính Schott ceran cao cấp cho bếp từ (ảnh)​  Không chỉ ở mặt kính mà ở những thiết bị bên trong hay ở tính năng của bếp từ đôi cũng cao cấp hơn. Một chiếc bếp từ đôi tốt cần phải có khả năng tạo ra được trường từ kín, từ trường đều từ đó nhiệt sinh ra sẽ lớn, nhanh và đều hơn. Bếp phải được tích hợp những tính năng hiện đại nhưng những tính năng đó phải được điều khiển một cách dễ dàng và đơn giản. những chiếc bếp từ đôi cao cấp hiện nay thường có những tính năng vượt trội như tính năng tự động tắt khi quá nhiệt, tính năng khoá trẻ an toàn, tính năng tự động san sẻ công suất để đảm bảo không dẫn đến quá tải…


  [​IMG]
  Cấu tạo của mâm từ và một phần bảng điều khiển của bếp từ đôi tốt (ảnh)


  Ngoài ra, một chiếc bếp từ đôi tốt còn phải được thể hiện ở chính sách bảo hành dành cho chúng, thông thường những chiếc bếp từ đôi hiện đại thường được cam kết bảo hành hai đến ba năm chính hãng, trong thời gian bếp được bảo hành nếu sảy ra sự cố, bếp sẽ được thay thế linh kiện miễn phí.


  [​IMG]
  Chiếc bếp từ đôi Lorca tốt (ảnh)  Tất cả những đặc điểm trên đều được tổng hợp trong những chiếc bếp từ đôi của Lorca, hay bếp từ đôi của Munchen hay Lorca… chúng đều là những chiếc bếp từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức hoặc Tây Ban Nha.
  Mời các bạn cùng tham khảo bài viết bếp từ của Đức có tốt không để có thêm kính nghiệm chọn mua bếp.
  Những chiếc bếp từ đôi tốt được phân phối trực tiếp tại đại lý Nội Thất Nam Anh trên toàn quốc, hãy liên hệ ngay siêu thị Nội Thất Nam Anh để sở hữu chiếc bếp từ đôi tốt cho gia đình.