Toàn quốc Hàng loạt bao da iphone 6 plus xuống giá bị các nhà cung cấp linh kiện khốn đốn

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi ntbngtrico, 7/3/16.

 1. ntbngtrico

  ntbngtrico Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong khoảng thời gian gần đây, các nhà phân phối cũng như các cửa hàng chuyên bán linh kiện đều nhận được thông tin giá iPhone 6 và iPhone 6 Plus trong đà giảm mạnh. Đứng trước nguy cơ giảm giá mạnh của hai sản phẩm này đã khiến các linh phụ kiện liên tưởng cũng rớt giá theo, ví đụ điển hình là bao da iphone 6 plus cao cap gia re hcm tuột giá thảm thương.

  [​IMG]
  Theo một số cửa hàng bán linh kiện tại TPHCM cho biết, bao da iPhone 6 và bao da iPhone 6 Plus là hai sản phẩm bán chạy nhất trước khi thông tin về hai sản phẩm này giảm giá. Điều này đã làm các nhà phân phối và cửa hàng linh kiện đã khó càng thêm khó. Sắp tới họ sẽ đứng trước vấn đề bao da iphone 6/6 plus cao cap gia re hcm trong tình trạng cháy hàng. Được biết, giá bao da iPhone 6 và bao da iPhone 6 Plus đã giảm gần một nửa chao đảo trong khoảng 150.000 – 250.000 VND.

  Một vấn đề nữa xảy ra, Apple sẽ cho ra mắt smartphone đời mới, điều này gián tiếp làm giá iPhone 6 và iPhone 6 Plus giảm giá lần nữa. Nhưng có nhẽ giá bao da iphone 6/6 plus cao cap gia re hcm sẽ không giảm giá nữa thay vào đó các nhà phân phối lên kế hoạch sẽ chỉ bán ra các loại bao da cao cấp và chuẩn bị thiết kế bao da cho sản phẩm mới này của Apple.

  [​IMG]

  Không chỉ tại Việt Nam, tình trạng cháy hàng các loại bao da iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũng đã xuất hiện ở nhiều thị trường phụ cận như Trung Quốc, Singapore, Thái Lan…

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại can hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424