Hồ Chí Minh Hàng thủ công một bản sắc thương hiệu làm mới cho Fort Point, nhà máy bia mới nhất của San Francisco

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi kimthy102, 24/6/16.

 1. kimthy102

  kimthy102 New Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]


  Là nhà máy bia thủ công phát triển nhanh nhất của San Francisco, Fort Point tạo ra cân bằng, loại bia chu đáo mà tham khảo phong cách thiet ke poster truyền thống, nhưng không có nghĩa là ràng buộc với họ. Để nhận diện thương hiệu mới của mình, các công ty tiếp cận thiết kế và xây dựng thương hiệu địa phương tay studio, người cũng minh họa và thiết kế bao bì.


  Có trụ sở tại một tòa nhà Presidio lịch sử thiet ke standee mà trước đây được dùng như một đội quân cơ hồ bơi, mang tính biểu tượng vị trí của nhà máy bia - gần với cả hai cầu Golden Gate và các điểm Lịch sử Quốc gia Pháo đài Point - cung cấp nguồn cảm hứng cho một cái nhìn mô-đun, minh họa và cảm nhận. Trong bao bì, một hình minh họa hiết kế bao bì sản phẩm nhỏ kết hợp các yếu tố địa danh nổi tiếng của San Francisco và văn hóa Bay Area để tạo ra một cảm giác duy nhất và đích thực của nơi.


  Kết quả là một thương hiệu thiết kế lịch tết mà người dân địa phương có thể nhận ra và, như Fort Point phát triển và trở nên có sẵn trên khắp nước Mỹ, có thể được coi là bia thủ công ở San Francisco mới. Nếu bạn yêu thích công việc này, hãy kiểm tra trang web bằng tay tại www.manualcreative.com. Đó là một studio được thành lập bởi Tom Crabtree, một người đàn ông Yorkshire bắt đầu sự nghiệp của ông làm việc cho hãng thiết kế cover hàng đầu tại London trước khi chuyển đến San Francisco để gia nhập đội ngũ thiết kế của Apple. Hôm nay, ông chạy bằng tay cùng với MD và đối tác, Patricia Callaway.


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]