Toàn quốc Hành động trong các trường hợp phải tiếp xúc với thú dữ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 30/8/16.

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Member

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  105
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Không ít lần buộc Bạn phải đối mặt với chó dữ, đặc biệt khi không có chủ của nó bên cạnh. Hãy thật bình tĩnh và đề phòng trước những cái răng sắc nhọn của chúng theo những gợi ý sau:

  [​IMG]
  Không bao giờ vuốt ve con chó lạ, mặc cho chúng có vẻ ngoài đẹp, hiền & quyến rũ như thế nào đi nữa.
  Một khi có một con chó chạy bổ về phía Bạn, hãy thật bình tĩnh & đừng bỏ chạy. Nếu Bạn chạy, con chó sẽ bị kích thích rượt đuổi theo Bạn theo bản năng mặc dù nó không có ý định cắn Bạn đi chăng nữa. núm đứng yên & trong phong thái đề phòng, thường thì trong vòng 1-2 phút sau, con chó ấy sẽ chán và bỏ đi. Nếu nó Cố gắng hít ngửi Bạn, mặc nó- đó chỉ là cách để chúng kiểm tra độ an toàn cho chúng mà thôi. Cung cấp bồn massage chân bền đẹp chất lượng cao

  Trước mặt chó dữ, quờ quạng các hành động của Bạn thật sự phải chậm chạp, đừng tỏ giả tảng hấp tấp gây kích động cho chúng. Hãy nhìn thẳng về phía trước chứ đừng nhìn chằm chặp vào hai con mắt của chúng.

  Trong trường hợp chúng dự định tiến công Bạn, nhất mực phải cầu cứu từ phía chủ của nó. Hoặc tự thân Bạn phải "vận động" thôi.

  chung cục, tuyệt đối không nên đem bất kỳ vật nuôi nào không rõ cội nguồn về nhà. Hoặc là chúng sẽ được các cơ quan chủ quản quản lý, hoặc là Bạn sẽ phải đối mặt với các nguy cơ bệnh tật có thể mắc phải.