Toàn quốc Hành lý xách tay của hãng Vietjet Air bạn nên biết

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi vemaybaytpv10, 27/5/16.

 1. vemaybaytpv10

  vemaybaytpv10 Member

  Tham gia ngày:
  25/4/16
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vietjet Air một hãng hàng không giá rẻ nhưng lại rất khác khe trong việc kiểm tra an ninh đặc biệt là khâu hành lý. Nhất là hành lý xách tay của hãng Vietjet mình đã thấy nhiều người vì đã đem quá trọng lượng mà bị bỏ bớt lại sân bay. Thậm chí những lọ nước hoa đắt tiền cũng ngậm ngùi ở lại sân bay vì qua trong lượng cho phép. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng nào mua vé máy bay Vietjet đi du lịch, công tác tránh được những mất mát không đáng có.

  [​IMG]

  Điều đầu tiên bạn nên nắm sơ qua đó hành lý xách tay đơn giản là túi hành lý bạn được quyền xách thẳng lên máy bay mà không phải làm thủ tục gì hết. Tuy nhiên hành lý xách tay cũng có quy định của nó, không phải bạn thích đem bao nhiêu là đem, thích đem thứ gì là đem….

  Quy định kích thước hành lý xách tay của hãng hàng không Vietjet Air

  Đối với hành lý xách tay thì hãng quy định như sau :

  Bạn được quyền chọn cho mình 2 kiện hàng xách tay miễn sao đừng quá 7kg nha. Nghĩa là một cái vali kéo nhỏ và một túi nhỏ bên ngoài (cái này các bạn nữ thường hay mang theo)

  • Đối với hành lý xách tay hãng quy định kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm
  [​IMG]

  • Túi hành lý xách tay nhỏ (chọn 1 trong những túi sau)
   [​IMG]
   • 01 túi xách phụ nữ có kích thước không quá 30cm x 20cm x 10cm
   • 01 túi đựng máy tính xách tay có khích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm
  Đó là quy định về kích thước của Viejet, hành lý xách tay được mang những gì bạn có thể vào trang web của hãng để biết những vật dụng được phép đem hoặc nếu muốn biết thứ mình đang đem được phép hay không bạn có thể liên hệ đại lý Vietnam Airlines nhân viên sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn.

  Việc sắp sếp hành lý để lên sân bay thì rất dễ nhưng nếu không lưu ý những quy định về kích thước, cân nặng thì dễ sẽ trở thành khó. Vì vậy hãy lưu lại những thông tin cần thiết này để có một chuyến bay nhanh chóng.