Hồ Chí Minh Hành trình tìm lại nụ cười của chàng trai 9x

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi anhtrong, 5/4/16.

 1. anhtrong

  anhtrong Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  310
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  >>> Xem them Dịch vụ Phẫu thuật hàm hô.

  Anh Khoa bị móm nặng từ khi còn nhỏ. Với chàng trai này, được cười một cách bình thường cũng là một điều xa xỉ.
  Khoa bị móm nặng tới mức đi thăm khám nhiều nơi nhưng tất cả đều từ chối, ngay cả việc niềng răng cũng không có tác dụng.Thất vọng vì nhiều lần điều trị thất bại, cuối cùng Anh Khoa đã gặp tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.Bác sĩ đã chỉ định phẫu thuật hàm móm BSSO cắt cành bên xương hàm dưới, đẩy lùi về sau. Sau 3 giờ, cuộc phẫu thuật đã thành công tốt đẹp.

  [​IMG]
  Anh Khoa trước phẫu thuật với khuôn mặt biến dạng do hàm dưới phát triển quá mức khiến miệng không thể khép lại được 5 năm liền.
  Không phải ai cũng cảm nhận được những nỗi đau mà Anh Khoa đã phải trải qua. Nỗi sợ hãi vì bị trêu chọc theo Khoa cả vào giấc ngủ.Anh Khoa bắt đầu cảm nhận được sự bất thường về hàm của mình vào năm lớp 6, càng ngày hàm dưới càng dài ra cho đến khi không thể khép miệng bình thường được nữa.

  [​IMG]
  Anh Khoa chia sẻ: “Tôi không cần đẹp, chỉ mong muốn có được nụ cười bình thường, lành lặn như mọi người.Với tôi, phẫu thuật thẩm mỹ là quyết định đúng đắn, không chỉ mang lại nụ cười như mơ ước mà còn giúp bản thân cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Từ khi phẫu thuật xong, tôi có nhiều bạn, cuộc sống tốt hơn trước rất nhiều”.

  [​IMG]
  Anh Khoa tự tin nở nụ cười sau khi phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 5 sao JW chi nhánh Việt Nam.

  [​IMG]
  Anh Khoa chụp hình kỷ niệm với tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - người đã thực hiện ca phẫu thuật thay đổi cuộc đời cậu

  [​IMG]
  Anh Khoa chia sẻ thêm với những người có ý định thẩm mỹ: “Trước khi quyết định, mọi người nên tìm hiểu kỹ các thẩm mỹ viện, trình độ bác sĩ, trang thiết bị bởi vì sự an toàn của bản thân. Bản thân tôi cảm thấy may mắn vì được bác sĩ Tú Dung Giám đốc Bệnh Viện JW tư vấn và trực tiếp phẫu thuật để tìm lại nụ cười”.

  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện chương trình ưu đãi từ 15% đến 20% tất cả dịch vụ từ nay tới 30/4.

  [​IMG]
   
: hàm hô