Toàn quốc Hanopro cạnh tranh với các công ty sản xuất băng dính Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenduyim4, 13/8/15.

 1. nguyenduyim4

  nguyenduyim4 New Member

  Tham gia ngày:
  10/8/15
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có thể nói ngành sản xuất băng dính là một điểm sáng trong ngành xuất khẩu của Việt Nam trong năm 2015. Sự tăng trưởng mạnh mẽ về chất lượng xuất khẩu băng dính in đã đẩy mạnh cán cân thương mại của ngành về hướng hạn chế nhập khẩu. Với giá trị xuất khẩu trung bình 1,5 tỷ một tháng, ngành thùng carton, và hạt chống ẩm đã vượt chỉ tiêu đề ra lúc đầu là 1 tỷ. Không chỉ vậy những thị trường gạo cội như Hàn Quốc, Nhật Bản và một số nước EU khác, chúng tôi đã góp phần rất lớn vào kim ngạch xuất khẩu của nước nhà.

  [​IMG]


  Nếu so sánh các quốc gia đối đầu với Việt Nam trên thị trường EU thì nước ta dẫn đầu trong khi các quốc gia khác gia công sản xuất không có sự tăng trưởng, thậm chí còn giảm so với các năm 2014. Hàn Quốc là thị trường xuất khẩu lớn của Việt Nam và thị phần không có dấu hiệu giảm tăng trưởng trong lĩnh vực băng dính và thùng carton.

  [​IMG]

  Những sản phẩm của chúng tôi có giá rất cạnh tranh tuy vậy khi vào thị trường Mỹ phải chịu thế nhập 11%, tuy nhiên khi hiệp định thương mại TPP được ký thì thuế này sẽ giảm xuống còn 0% cho những mặt hàng của công ty chúng tôi. Tại Nhật, lượng xuất khẩu còn có thể tăng nhiều hơn nữa, có thể nói năm 2015 triển vọng tăng trưởng xuất khẩu của công ty là rất lớn. Công ty vẫn theo đuổi với những đơn hàng không lớn, yêu cầu khó và mẫu mã hấp dẫn nhằm phát huy tiềm năng tranh về công nghệ sản xuất cũng như kinh nghiệm của người lao động. Tuy nhiên cơ hội luôn đi kèm với thử thách, cho nên chúng tôi luôn chuẩn bị kỹ về mặt thợ sản xuất cũng như máy móc để sản phẩm trong nước và xuất khẩu đều đạt chất lượng tốt nhất.

  Xem thêm: băng dính tốt