Toàn quốc HASATRACO XIN HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC GỬI HÀNG

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tientien15597, 27/4/16.

 1. tientien15597

  tientien15597 New Member

  Tham gia ngày:
  18/4/16
  Bài viết:
  29
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  HASATRACO XIN CHỈ DẪN LÀM THỦ TỤC GỬI HÀNG

  1. Chuẩn bị gửi hàng

  1.1. rà soát thông báo với HASATRACO về loại hàng gửi, số lượng, quy cách đóng gói, các yêu cầu về nhận, phát.

  Mỗi loại hàng gửi khác nhau sẽ có yêu cầu về đóng gói, bảo quản, vận tải và giao- phát khác nhau. Do vậy Quý khách cần nắm được các thông báo này với HASATRACO trước khi gửi hàng. Các thông tin cơ bản bao gồm:

  - Loại hàng hóa định gửi:

  thông tin về loại hàng gửi giúp HASATRACO biết chuẩn xác hàng hóa mà Quý khách muốn gửi thuộc loại hàng hóa nào: Hàng hóa thường nhật? Hàng giá trị cao? Hàng điện, điện tử? Hàng chất lỏng, hóa chất? Hàng thủy tinh, sành sứ?,…

  - Khối lượng, kích thước, số lượng và trọng lượng:

  Những thông báo này giúp HASATRACO xác định sẽ phải dùng công cụ vận tải nào để vận tải hàng hóa của Quý khách một cách mau chóng và hiệu quả nhất.

  - Tình trạng đóng gói ngày nay:

  thông báo này giúp HASATRACO biết được hiện trạng đóng gói của hàng hóa để có những tư vấn hợp lý cho Quý khách, bảo đảm an toàn hàng hóa trong quá trình vận tải.

  - Các đề nghị về dịch vụ:

  Thời gian nhận, Thời gian phát, xử lý các trường hợp không phát được, khiếu nại và bồi thường,.. Những thông báo này giúp HASATRACO cung cấp cho Quý khách những thông báo can dự đến cước phí gửi hàng, các quy định của Pháp luật, những điều khoản cũng như nguyên tắc dịch vụ của HASATRACO.
  [​IMG]
  1.2. Chuẩn bị chứng từ gửi hàng: vận đơn, các chứng từ khác can hệ

  Nếu Quý khách lần đầu sử dụng dịch vụ của HASATRACO, để bảo đảm lợi quyền của Quý khách, HASATRACO trân trọng yêu cầu Quý khách tham khảo các thông tin liên hệ đến dịch vụ, những điều khoản cũng như nguyên tắc dịch vụ của HASATRACO đã được công bố trên vận đơn gửi hàng hoặc tại website: vanchuyenduongsat.vn trước khi quyết định gửi hàng.

  Nếu Quý khách đã từng dùng dịch vụ của HASATRACO, vui lòng điền đầy đủ thông tin trên vận đơn gửi hàng; công nhận các cam kết gửi hàng nếu có theo yêu cầu của HASATRACO; cung cấp các chứng từ liên quan như: hóa đơn, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ,.. cho lô hàng gửi của Quý khách. Những chứng từ này sẽ giúp cho HASATRACO tối ưu tốc độ xử lý hàng hóa của Quý khách khi chuyển phát nhanh qua các khâu trung chuyển như cửa khẩu, hàng không,...

  2. Đóng gói hàng hóa.

  Mỗi loại hàng hóa khác nhau cần đến một phương thức đóng gói, bảo quản và chuyên chở khác nhau. Quý khách vui lòng tham khảo thông báo chỉ dẫn chi tiết của HASATRACO tại mục “CHỈ DẪN đóng gói” trên website này.

  3. Cân trọng lượng, bàn giao và ký nhận hàng gửi với HASATRACO

  Đây là thủ tục chung cục của khâu gửi hàng. Quý khách vui lòng thẩm tra các thông báo về số lượng, trọng lượng và cước phí gửi hàng (bao gồm cước phí cơ bản và cước phí các dịch vụ gia tăng- nếu có) trước khi ký nhận bàn giao vận đơn và hàng hóa gửi cho viên chức của HASATRACO.

  Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa vui lòng liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT HÀ NỘI SÀI GÒN

  Địa chỉ: Giáp Nhị - Thịnh Liệt – Hoàng Mai- Hà Nội

  Điện thoại: 043 540 26 57 Hotline: 0968.77.77.44

  Fax: 043 540 24 69

  Email: Hasatraco@gmail.com

  Website: http://vanchuyenduongsat.vn