Toàn quốc Hậu quả của tinh dầu mọc tóc hiện nay

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi phuongthoa991, 7/8/15.

 1. phuongthoa991

  phuongthoa991 Member

  Tham gia ngày:
  7/7/15
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  tinh dầu mọc tóc hiện nay

  Hiện nay, trên thị trường Việt Nam rộ lên nhiều tinh dầu mọc tóc hiệu quả trong 2 tuần tới 1 tháng làm cho nhiều người nhào đến mua mặc dù chưa rõ gì.

  [​IMG]

  Các loại thuốc bôi này hay được quảng bá rằng lấy ở nước ngoài nhưng hỏi đến chứng nhận xuất xứ thì không đưa ra được, cũng như giấy của Bộ y tế Việt Nam cấp. Vậy tại sao lại nhiều người mua những sản phẩm này như vậy? Thuốc bôi thuốc thoa mọc tóc này đa số mua vì giá thành thấp hơn 1 triệu nên phù hơp với nhiều người tiền lương thấp.

  Chính vì nắm được tâm trạng của người VN muốn lành bệnh và lại tốn ít chi phí mà lượng sản phẩm kém chất lượng đã bán được cho nhiều người

  >>>> Thuốc điều trị rụng tóc

  kết quả để lại cũng làm cho người ta nhớ mãi?

  Chị Hồng, Kiên Giang cho biết: “tôi đã muathuốc bôi kích thích mọc mái tóc tại cửa hàng mỹ phẩm bên ngoài chợ bởi đã được tư vấn là giúp ngăn rụng tóc chỉ sau hai tuần dùng. 2 tuần sau da đầu tôi xuất hiện bị ngứa, tôi gãi thường xuyên, làm đầu bị rát kinh khủng, rụng tóc còn hơn trước. khi khám thì bác sĩ nói tôi bị di ứng với sản phẩm. Thật sợ, tôi sẽ không còn mua thuốc bôi không biết rõ nguồn gốc xuất xứ nữa.”

  [​IMG]

  Chú Minh, Bắc Giang “tôi mua thuốc bôi này được khoảng 2 tuần thì mái tóc không hề giảm rụng tóc mà rụng nhiều cùng lúc, mẩn ngứa. Tôi đến tìm nơi mà tôi mua sản phẩm thì công ty không rõ địa chỉ. Tôi đã phải bỏ ra nhiều tiền hơn để chữa trị da liễu. Giờ thì tôi không còn ham rẻ nữa”

  >>>> Thuốc bôi mọc tóc hiệu quả tốt nhất hiện nay