Toàn quốc Hậu quả của việc thi công cỏ sân bóng đá mini kém chất lượng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xenxenxong, 12/3/16.

 1. xenxenxong

  xenxenxong Member

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  xây lắp sân cỏ nhân tạo có vai trò quyết định đến chất lượng và tuổi thọ sau này của sân. Một sân bóng chất lượng tốt sẽ cho chất lượng sử dụng lâu dài , vừa tránh được việc phải tu sửa, bảo dưỡng, bảo trì nhiều lần trong quy trình dùng , vừa tăng chất lượng kinh doanh. Các sân bãi không tốt chất lượng không chỉ thêm tốn không tốt về giá cả bảo hành , sửa chữa mà còn dễ gây chấn thương cho người chơi. dưới đây là các hậu quả thường gặp khi quá trình xây lắp không cam kết đúng đắn yêu cầu hiệu quả :

  + Đế cỏ nhân tạo bị mục nát , rạn nứt do hiệu quả keo dán đế không tốt hoặc kĩ thuật dán keo kém .
  + Mặt sân gồ gề không đều, do khi thi công nền chưa tốt .
  quy mô thoát nước không tốt gây ứ đọng sẽ dẫn đến việc cỏ sớm bị mục nát .
  thiết bị xây dựng sân kém chất lượng , lượng phụ liệu bổ sung không đều, cũng dẫn đến hiện tượng không tốt về màu .
  + Sân không nhẵn bóng , xuất hiện hầu hết các vết nứt.

  Công ty chúng tôi – Công ty chuyên về lĩnh vực cung cấp vật liệu, khai triển sân vườn nhân tạo, đặc biệt là cỏ sân bóng đá mini

  Suốt gần 10 năm hoạt động trong ngành công nghiệp phân phối phụ kiện và thi công sân cỏ nhân tạo, AFD Grass đã có trong tay đội ngũ kỹ sư xây lắp lành nghề, nguồn nguyên liệu sẵn có bảo đảm phương hướng FIFA. Hàng trăm sân bóng do Công ty AFD Grass chúng tôi xây dựng trên toàn quốc là câu trả lời thuyết phục nhất cho uy tín và hiệu quả của AFD Grass . AFD chúng tôi sẽ khiến các bạn viên mãn với công trình được thiết kế tối ưu đi kèm dịch vụ xây lắp hiệu quả cao, bảo đảm thành công cho dự án .

  [​IMG]
  Cỏ sân bóng trang trí​

  chọn Công ty chúng tôi quý khách sẽ tiếp cận đến dịch vụ chuyên nghiệp , hiệu quả cao tại Việt Nam:

  biện pháp toàn diện: Công ty chúng tôi không chỉ khai triển sân mà còn phân phối các biện pháp toàn diện về hạng mục cỏ giả trang trí: cung cấp Cỏ nhân tạo, Hạt cao su, chỉ dẫn kinh doanh sân cỏ nhân tạo, công nghệ Quản lý sân bóng cỏ nhân tạo , hợp tác trang bị sân cỏ nhân tạo, Quảng cáo và tiếp thị sân cỏ nhân tạo. . . . Điều mà Công ty AFD Grass chúng tôi là công ty duy nhất tại Việt Nam đang thực hiện .

  giá cả xây lắp tốt nhất với chất lượng cam kết : Với một số lượng lớn các mô hình tự mình xây lắp và đầu tư kinh doanh, AFD chúng tôi có điểm cộng rất lớn trong việc phân phối các thành phần vật liệu cấu thành lên sân cỏ nhân tạo như: Cỏ, hạt cao su, Keo dán, lưới. . . . với chi phí làm sân bóng hợp lý nhất hiện nay và hứa hẹn đúng cam kết về hiệu quả , số lượng, xuất xứ nguồn gốc .

  bề dày thực tế đa dạng : Các phương pháp thi công sân cỏ nhân tạo được cung cấp bởi Công ty chúng tôi . là 100% đúc kết từ những thuận lợi cũng như những khắt khe mà AFD chúng tôi đã đi qua . Sự sẻ chia , cởi mở giữa Chúng tôi đối với các nhà trang bị trong quy trình chỉ dẫn , thực thi dự án sẽ giúp nhà đầu tư giảm được đến mức tối thiểu trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo.

  hệ thống máy móc xây lắp hiện đại: AFD Grass hiểu rằng, thời gian thi công tối ưu luôn là địa điểm mấu chốt đưa đến niềm vinh dự trong trang bị sân cỏ nhân tạo. Với hàng loạt trang máy móc hiện đại được Công ty chúng tôi trang bị từ đầu năm 2010 với mục tiêu triển khai sân cỏ nhân tạo với cỏ nhựa trang trí, Công ty chúng tôi tin chắc rằng sễ cung cấp cho nhà trang bị giải pháp triển khai hoàn hảo cũng như tiến độ thi công hứa hẹn

  Xây dựng thương hiệu quan trọng hơn doanh số luôn luôn là tiêu chí của Chúng tôi . AFD chúng tôi rất hiểu ý nghĩa của thương hiệu có vai trò quan trọng trong việc kinh doanh. Việc xây dựng sân cho các chủ trang bị với giá làm sân bóng đá mini hợp lý, hiệu quả , bảo đảm hiệu quả , tiến độ cũng là một cách để Chúng tôi bảo vệ và thúc đẩy thương hiệu của mình.

  Đến với Công ty chúng tôi , các bạn không chỉ được sử dụng dịch vụ triển khai trọn gói mà còn được hưởng những chế độ khuyến mãi với các gói bảo trì sau khai triển từ 3 tháng đến 1 năm với từng hạng mục.

  Công ty AFD Grass
  Địa chỉ: Số 7 - Ngõ 162 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hotline: 0911631111 - 0977718555
  Tel: 0422 601 999
  FAX: 0462 810 637
  Email: kien5888@gmail.com - afd.jsc@gmail.com