Toàn quốc Hậu quả đáng tiếc nếu bạn khai gian hồ sơ xin visa Mỹ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi alolove, 4/5/16.

 1. alolove

  alolove Member

  Tham gia ngày:
  15/4/16
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu trong quá trình làm hồ sơ định cư eb5 sang Mỹ bạn vi phạm những nội quy của chính phủ Mỹ, gian lận thì sẽ bị xử lý không khoan nhượng. Hình phạt răn đe ấy để tránh cho nhiều người cố tình gian lận hồ sơ hàng năm khi xin visa đến Mỹ.

  Như hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực môi giới làm visa giả để định cư Mỹ lôi kéo khá nhiều đương đơn làm các loại giấy tờ giả để có thể đạt mục đích nhưng đa số là bị lừa đảo, và có hậu quả đáng tiếc khi bị phát hiện. Có những người do chưa nhận thức được tầm quan trọng của tính xác thực trong hồ sơ mà dẫn đến các rắc rối từ Sở Di Trú Mỹ khi bị họ phát hiện gian dối.

  [​IMG]

  Hồ sơ giả ngày càng tràn lan và gây nhiều hậu quả khôn lường

  Một vấn đề mà các lãnh sự viên quan tâm chính là việc họ được đào tạo là để phát hiện ra các trường hợp không minh bạch, tìm kiếm hồ sơ gian lận để xử lý. Cho dù hồ sơ của bạn có vẻ đẹp nhưng nếu gian lận dù là một ít thì cũng không dễ mà qua mặt được họ. Hình phạt dành cho những trường hợp này rất nặng, đối với một số trường hợp ở mức độ cảnh báo thì hồ sơ của họ sẽ bị treo, đương đơn phải nộp phạt hành chính hoặc hồ sơ bị từ chối tạm thời. Đối với các trường hợp nặng hơn, hồ sơ bị phát hiện và đương đơn sẽ không được có cơ hội sang Mỹ nữa vì lệnh cấm nhập cư vĩnh viễn được ban hành khi bạn bị phát hiện làm hồ sơ giả. Và nguy hiểm hơn là khi bạn đã sang Mỹ mà bị phát hiện là hồ sơ giả thì bạn sẽ phải chịu khá nhiều rắc rối và hậu quả đáng tiếc. Chính phủ Mỹ vô cùng khắc nghiệt và rất quan tâm đến chính sách nhập cư nên khi bạn bị phát hiện là khai gian hồ sơ ở mức độ nguy hiểm thì bạn sẽ có nguy cơ bị trục xuất khỏi Mỹ và sẽ bị cấm nhập cư Mỹ vĩnh viễn.