Hậu quả khi thuê dịch vụ thiết kế website 500k

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nevermore994, 7/1/16.

 1. nevermore994

  nevermore994 New Member

  Tham gia ngày:
  17/12/15
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều bạn vì ham rẻ, hoặc do kinh phí hạn hẹp nên đã thuê những dịch vụ thiết kế website giá rẻ thay vì các dịch vụ thiết kế wesbite chuyên nghiệp. Là một người trong ngành thiết kế website nhiều năm, tôi khẳng định rằng không bao giờ có cái giá đó nếu làm đúng quy trình thiết kế, những nhà thiết kế này đã sử dụng những thủ thuật cũng như qua mắt các bạn.

  Website giá rẻ chất lượng cũng rẻ

  Chỉ cần lên Google search từ khóa “dịch vụ thiết kế web giá rẻ” ngay tại bảng kết quả đầu tiên đập vào mắt là những tiêu đề quảng cáo làm website với giá chỉ từ 500K- 1 triệu, chất lượng những trang web kiểu này lấy gì để đảm bảo ?

  Thông thường website muốn hoạt động cần có hosting và domain:

  Domain: ít nhất 250k 1 năm

  Hosting: it nhất 660k 1 năm

  Vậy với mức giá chỉ 500k, 1 triệu thì các nhà cung cấp dịch vụ lấy đâu ra lợi nhuận nếu làm đúng quy trình? và tất nhiên họ không phải là các nhà sư, bạn đừng mong rằng làm vậy chỉ để làm từ thiện, lấy thương hiệu.

  Vậy làm thế nào để họ tối ưu hóa chi phí ?

  Không gì khác ngoài việc tiết kiệm chi phí thiết kế và giảm chất lượng hosting, họ sẽ cung cấp cho bạn những website cực kỳ đơn đã có Code sẵn để tiết kiệm thời gian với các đặc trưng: Ít chức năng, giao diện đơn giản, khó chỉnh sửa, làm cho vui,…

  Những website này hoàn toàn không được tối ưu với các công cụ tìm kiếm (SEO), điều này gây ra cho bạn rất nhiều bất lợi khi muốn tiếp cận với khách hàng tiềm năng thông qua các công cụ tìm kiếm hiện nay như: Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc,…

  Những khách hàng ham rẻ sẽ phải nhận lấy hậu quả

  Những nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ sẽ không cung cấp cho website đầy đủ các chức năng, và tất nhiên nếu muốn có những chức năng này bạn sẽ phải bỏ một khoản chi phí không hề nhỏ như: Module tin tức, liên hệ, bán hàng giỏ hàng, các sản phẩm nổi bật, ngôn ngữ, tiện ích,… Lúc này chi phí làm website của bạn có thể lên đến 5-6 triệu. Ngoài ra còn các chi phí bảo trì bảo dưỡng thường xuyên nữa.

  Xem thêm tại : http://thietkeweb.mediaz.vn/bi-mat-dich-vu-thiet-ke-website-gia-re-500k/