Toàn quốc Hậu quả không tính toán sức chịu lực khi chọn máy ép cọc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi moclan0705, 27/6/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  111
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Máy ép cọc trước khi chọn lựa cần phải tính toán khả năng chịu lực của sườn dàn thép đỡ. Việc này sẽ rất là nghiêm trọng khi thi công.
  Để với thể tuyển lựa máy thích hợp Anh chị nên quan tâm tới bài viết sau nhé:MÁY ÉP CỌC BÊ TÔNG KINH NGHIỆM LỰA CHỌN MÁY CHẤT LƯỢNG
  ác hại sẽ tới mang bạn giả dụ bạn ko lựa chọn máy ép cọc phù hợp đấy là. sai khoa học làm cho đổ những khối bê tông. đấy là 1 vụ án tại tỉnh thành HCM . Chủ máy ép cọc đã bị đi tù vì đã vi phạm an toàn cần lao. Tòa phúc án TAND tối cao tại TPHCM ngày 10-9 đã tuyên bác bỏ kháng cáo, y án sơ thẩm 3 năm phạm nhân đối mang bị cáo trằn Nguyên (ngụ quận 8) về tội “Vi phạm quy định về an toàn lao động”.

  [​IMG]

  tổ chức đảm bảo mục tiêu cơ bản về an toàn lao động rẻ
  Nguyên được giao khoán thực hành hạng mục ép cọc móng của Công trình vun đắp Nhà máy Juki 4 (KCX Tân Thuận – quận 7). lúc đưa dàn máy ép cọc vào dùng, Nguyên không tính toán khả năng chịu lực của khuông dàn thép đỡ, để người lao động tự chất vận chuyển ko đúng kỹ thuật làm cho đầu sườn thép bị biến dạng, khiến đổ các khối bê tông đặt phía trên. Vụ tai nạn xảy ra khiến cho 3 công nhân của doanh nghiệp Cổ phần Xây lắp thương nghiệp Chánh Phúc tử nạn.

  Chỉ cần một sai sotr nhỏ cũng sở hữu thể khiến cho tác động tới những người lao động nặng thì khuất, nhẹ thì bị thương, bên cạnh đó là Dự án khiến cho dở dang bị trì hoãn bởi tai nạn. Thế nên các nhà đơn vị hãy thận trọng khi thi công nhé. Phải tính toán thật chu đáo để không gây ra các ta nạn đau thương nhé.