Hồ Chí Minh Hawaii Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Cho Công Sở Tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi hoangnhat111111, 29/6/16.

 1. hoangnhat111111

  hoangnhat111111 New Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hawaii Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Cho Công Sở Tại Việt Nam
  [​IMG]
  Cung cấp giáo viên nước ngoài với gần 100 đối tác và 2000 giờ dạy mỗi tháng, công ty Hawaii Education không ngừng hoàn thiện những dịch vụ của công ty nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình. Nguồn giáo viên đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính: Anh, Úc, Mỹ, Cananda và có bằng chuyên môn đạt chuẩn quốc tế, công ty Hawaii luôn đảm bảo chất lượng giáo viên ưu tú và đây là mối quan tâm hàng đầu của công ty.

  Ngoài việc cung cấp giáo viên nước ngoài, công ty Hawaii Education sẽ trực tiếp quản lý giáo viên, đồng thời đảm bảo việc lên lớp đúng số buổi, số giờ thỏa thuận, cũng như chương trình học luôn được cập nhật và thay đổi (nếu cần thiết) để giúp khách hàng đạt được những mục tiêu học như yêu cầu. Bên cạnh đó, công ty chịu trách nhiệm về các thủ tục hành chính của giáo viên khi đến sinh sống là làm việc tại Việt Nam, giúp khách hàng tiết kiệm một khoảng chi phí và nhân lực trong việc quản lý.

  Cách làm việc chuyên nghiệp, cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng, Hawaii Education luôn hết mình đảm bảo tính ổn định và bền vững suốt quá trình giảng dạy.
  Xem thêm: cung cap giao vien nuoc ngoai, giao vien nuoc ngoai.