Hawaiieducation cung cấp giáo viên nước ngoài dạy face to face tại nhà

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi hoangnhat111111, 6/7/16.

 1. hoangnhat111111

  hoangnhat111111 New Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hawaiieducation cung cấp giáo viên nước ngoài dạy face to face tại nhà
  [​IMG]
  Công ty Hawaii Education là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm vững vàng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, Hawaii luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đa dạng: Part-time, full-time và argen. Cùng những chương trình ngoại khóa, CLB tiếng Anh theo yêu cầu của khách hàng.
  Giáo viên làm việc tại Hawaii phải có bằng cấp giảng dạy quốc tế như: TESOL, CELTA, đồng thời có kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều môi trường khác nhau, nhiều đối tượng học viên, giúp việc tiếp cận học viên dễ dàng, nhanh chóng nắm bắt những khó khăn trong quá trình học nhằm khác phục nhanh chóng.
  Ngoài lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài, Hawaii cũng thiết kế những chương trình ngoại khóa, CLB, trại hè, ngày hội, lễ kỷ niệm khi khách hàng có yêu cầu. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động, Hawaii Education luôn cố gắng mang đến khách hàng những chương trình chất lượng nhất và sự hỗ trợ tận tâm đến đối tác. Một chương trình CLB tiếng Anh, hoạt động ngoại khóa, Hawaii sẽ phụ trách hơn 60% chương trình, từ cung cấp giáo viên bản ngữ, các trò chơi, hoạt náo viên ... với mức giá cạnh tranh và chất lượng đi đầu.
  Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để làm hài lòng những khách hàng có yêu cầu cao cũng như khách hàng khó tính nhất. Hawaii mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đồng thời đảm bảo tính ổn định và chất lượng của giáo viên bản ngữ.
  Nguồn: http://hawaiieducation.edu.vn/cung-cap-giao-vien-nuoc-ngoai.html
  Liên hệ chúng tôi:
  Địa Chỉ
  8-th Floor-Profomilk,
  51-51B-53 Đường Võ Văn Tần,
  Phường 6, Quận 3, TP.HCM, VIỆT NAM
  Hotline
  Điện thoại: (08)39 301101 - (08)39 301102
  Di động: 093.888.6902
  Email
  info@hawaiieducation.edu.vn