Hà Nội Hay bị viêm nhiễm phụ khoa là thế nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phac, 20/5/16.

 1. phac

  phac Member

  Tham gia ngày:
  10/4/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Hay bị viêm nhiễm phụ khoa là tình trạng phổ biến ở các chị em phụ nữ hiện nay, tuy nhiên nếu như không biết cách phòng và điều trị bệnh hiệu quả, người bệnh rất dễ rơi vào các trạng thái nguy hiểm tới tính mạng.

  - Vệ sinh không đúng cách: quá bẩn hay quá sạch đều có thể dẫn đến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, do môi trường âm đạo bị thay đổi.
  - Với phụ nữ ở tuổi mãn kinh thì nội tiết tố giảm, giảm sức đề kháng dẫn đến thay đổi môi trường âm đạo và khô dễ cũng dễ gây viêm phụ khoa.

  - Các thủ thuật phụ khoa không an toàn (dụng cụ đặt tránh thai, nạo hút thai, vá màng trinh,…không đảm bảo) cũng dễ làm tổn thương và gây viêm nhiễm phụ khoa.
  - Mất cân bằng nội tiết ở chị em do stress, căng thẳng, sự thay đổi môi trường đột ngột… đều là những nguyên nhân gây viêm nhiễm phụ khoa.
  [​IMG]
  Nguyên nhân dẫn đến hay bị viêm phụ khoa
  - Sức khỏe giảm sút làm sức đề kháng kém là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn xâm nhập và phát triển
  - Yếu tố quan trọng nhất dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa kéo dài đó là chị em thường chủ quan, hay tâm lý ái ngại, xấu hổ khi mắc bệnh viêm phụ khoa, không điều trị, hoặc điều trị không đúng cách, bệnh kéo dài, thường xuyên tái phát.
  - quan hệ bừa bãi là nguyen nhan gay ra benh viem nhiem phu khoa hàng đầu ở phụ nữ, gây ra kéo dài.

  Khi phát hiện ra các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh hay bị viêm nhiễm phụ khoa không khỏi có thể tới một trong những địa chỉ uy tín hiện nay đó là phòng khám đa khoa Khương Trung.
  Như vậy, chỉ cần không chú ý tới việc vệ sinh vùng kín mỗi ngày có thể phải đối diện với các bệnh phụ khoa. Và khi để các triệu chứng hay bi viem nhiem phu khoa sẽ dẫn viêm mãn tính đe dọa trực tiếp tới quyền làm mẹ của người phụ nữ, khó điều trị triệt để tốn nhiều chi phí.
  Tại đây sau khi bác sĩ khám phụ khoa xác định rõ đang mắc bệnh gì, mức độ nặng nhẹ ra sao từ đó sẽ chỉ định phương pháp thích hợp. Thông thường trường hợp phát hiện ở giai đoạn đầu sẽ được chỉ định điều trị nội khoa còn trường hợp viêm nhiễm phụ khoa hay tái phát nhiều lần sẽ điều trị bằng phương pháp tiên tiến hơn để tìm cách điều trị hữu hệu cho người bệnh.

  Bên cạnh đó để khắc phục tình trạng hay bị viêm nhiễm phụ khoa các chị em phụ nữ cần phải chăm sóc vệ sinh cá nhân đúng cách, ăn uống đầy đủ năng lượng, tập thể thao thường xuyên.