Toàn quốc Hãy gìn giữ hạnh phúc gia đình khi còn có thể cùng Prudential

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi azurelight, 26/8/16.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  746
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều nhà xã hội học trên thế giới đã đưa ra cảnh báo rằng trước sự phát triển mạnh mẽ công nghệ thông tin, mạng xã hội khiến con người dường như trở nên vụng về trong giao tiếp trực tiếp lẫn nhau, trái lại họ tự tin hơn trong thế giới ảo và họ thích sống trong thế giới ảo nhiều hơn.

  Có nhiều cách để thể hiện tình yêu thương đối với người thân trong gia đình. Bạn sẽ thật sự là người rất hạnh phúc nếu có khả năng lo tài chính cho gia đình và hơn thế nữa bạn còn là người biết chia sẻ thời gian của mình cho người thân. Điều này xem ra có vẻ như khó thực hiện khi mà cuộc sống hàng ngày chúng ta luôn bộn bề với bao nhiêu việc, phải sắp xếp thứ tự ưu tiên giữa sự nghiệp và gia đình, các mối quan hệ giao tế xã hội, sở thích cá nhân, sở thích lướt web, xem ti vi, du lịch…

  [​IMG]

  Nhưng xã hội dù phát triển đến đâu thì gia đình luôn là thiêng liêng và vô giá. Prudential “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” nay mang đến cho mọi người thông điệp gia đình là vô giá, hãy yêu thương nhau khi còn có thể. Với trải nghiệm 4 phút nhìn nhau sẽ là trải nghiệm ngọt ngào cho những người trong cuộc, vợ chồng, mẹ con, bà cháu với nhau.

  Các cặp đôi khi tham gia trải nghiệm này đều rất xúc động, tâm sự rằng họ nhận ra mình yêu gia đình hơn tất cả. Đôi khi chỉ cần một cử chỉ yêu thương đơn giản làm tình thân thêm gắn kết. Chỉ cần 4 phút yêu thương còn giá trị, xúc động và dễ làm hơn kỳ nghỉ mát đắt tiền hay đi ăn, đi chơi, đi xem phim.

  Một sự kết nối yêu thương, chỉ trong 4 phút nhìn nhau sẽ thêm hiểu nhau, cảm thông nhau hơn và hiểu ra là mình cần phải dành thời gian nhiều hơn cho những người thân yêu. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy bắt đầu hay hôm nay với người bạn thương yêu, để biết cách gắn kết tình cảm yêu thương gia đình

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247