Toàn quốc Hãy thay đổi mối quan hệ gia đình trở nên tốt đẹp hơn cùng Prudential

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi azurelight, 8/8/16.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  695
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay,khi sự phát triển kinh tế của các quốc gia trên thế giới đã phát triển vượt bậc, nhưng các tác động không tốt đến các mối quan hệ trong gia đình ngày một lớn. Đặc biệt với các quốc gia có môi trường làm việc với áp lực lớn, khiến các thành viên trong gia đình đang ngày càng dành ít thời gian cho nhau.

  Nhưng bất cứ chuyện gì cũng đều sẽ có giải pháp giải quyết nếu chúng ta muốn . Và tất cả những gì chúng ta cần phải làm là dành bốn phút để thay đổi mối quan hệ của bạn với những người thân yêu trong gia đình trở nên tốt đẹp hơn. Đó là điều mà Prudential đã đặt ra mục tiêu để vươn tới trong chiến dịch đầy tính nhân văn “Gia đình là vô giá” được tổ chức lần này.

  [​IMG]

  Khái niệm này dựa trên các thí nghiệm xã hội trong nghiên cứu của nhà tâm lý học người Mỹ - Tiến sĩ Arthur Aron. Prudential đã áp dụng trải nghiệm này để mọi người nhìn nhận lại sự đồng cảm trong tình cảm gia đình của họ. Để thực hiện thử nghiệm, hai người tham gia được yêu cầu nhìn vào mắt nhau đủ bốn phút, trong im lặng, để mang tới sự kết nối tâm hồn thật sự sâu sắc.

  Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy rời mắt khỏi màn hình, hít một hơi thật sâu và suy nghĩ. Lần cuối cùng bạn đã thực sự thể hiện sự quan tâm đầy đủ đến người bạn yêu thương là khi nào?

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Website: http://www.prudential.com.vn
  Hotline: 1800 1247