Toàn quốc Hãy trân quý gia đình khi còn có thể với 4 phút kỳ diệu từ Prudential

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi thao vy, 20/8/16.

 1. thao vy

  thao vy Member

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  61
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đã bao lâu rồi bạn để những quan tâm của mình dần phai nhạt? Nếu bạn đang tự hỏi, tức đã đến lúc chúng ta cần bảo vệ những gắn kết yêu thương. ”Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” Prudential hy vọng đem đến một cơ hội để lắng đọng và nhận rõ giá trị của tình cảm gia đình. Đó chính là một cuộc thử nghiệm trong 4 phút kỳ diệu hàn gắn yêu thương.

  Khi những mối quan hệ của chúng ta tiến triển tốt đẹp, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra mình được thấu hiểu, sẻ chia và yêu thương. Nhưng khi rơi vào khó khăn, bạn sẽ có cảm giác bị cô lập và phán xét lẫn nhau. Chúng ta không thể phủ nhận rằng: tình trạng của các mối quan hệ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chính bản thân mình. Và cách bạn chăm sóc cho những mối quan hệ này thực sự có tác động quan trọng đến hạnh phúc của bạn và những người xung quanh.

  [​IMG]

  Kết nối lại với những người bạn quan tâm nhất bằng cách tiến hành một thử nghiệm xã hội trong bốn phút. Hãy tập trung ánh nhìn của bạn và nhìn nhau liên tục trong vòng bốn phút. Quan sát và suy nghĩ về những gì người ấy thể hiện với bạn và ý nghĩa của bạn đối với họ. Sau đó, nếu có thể, hãy chia sẻ cảm xúc của bạn với họ. Hầu hết những người đã hoàn thành các thí nghiệm đã trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về điều kì diệu từ Prudential : Gia đình là vô giá - 4 phút kì diệu.

  Khái niệm này dựa trên các thí nghiệm xã hội trong nghiên cứu của nhà tâm lý học người Mỹ - Tiến sĩ Arthur Aron. Prudential đã áp dụng trải nghiệm này để mọi người nhìn nhận lại sự đồng cảm trong tình cảm gia đình của họ. Để thực hiện thử nghiệm, hai người tham gia được yêu cầu nhìn vào mắt nhau đủ bốn phút, trong im lặng, để mang tới sự kết nối tâm hồn thật sự sâu sắc.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247