Toàn quốc Hãy trở thành thợ săn học bổng du học new zealand chính hiệu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 7/1/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Học bổng du học new zealand làm thế nào để nằm gọn trong tay mình đây? có dễ dàng gì khi săn học bổng không? đây là lo lắng của biết bao nhiêu học sinh viên khi muốn du học new zealand hay du học các nước ngoài.
  Hãy trở thành thợ săn chính hiệu học bổng du học new zealand thôi nào các bạn ơi. Một số bí quyết cho các bạn để có một xuất học bổng trong tay một cách dễ dàng cũng tham khảo để lấy bí quyết săn học bổng nhé:
  Không phải cứ điểm cao là có học bổng ngay đâu mà cần phải nhiều yếu tố khác nữa đó các bạn.
  Thứ nhất là trang bị cho bản thân hoài bão và khát vọng. Bản thân phải có khát vọng được học, được tiếp cận và học hỏi kiến thức hiện đại ở những nước phát triển như châu Âu, châu Mỹ... Tại sao phải là khát vọng? Khát vọng và hoài bão là động cơ tốt nhất giúp bản thân bạn có định hướng, quyết tâm học tập và làm việc tốt. Thêm nữa, bạn phải tự xem xét khả năng của mình liệu có đủ sức để học tập ở những bậc kiến thức cao hay không?


  [​IMG]
  Thứ hai là về ngoại ngữ. Ngoại ngữ là điều rất khó khăn đối với một số bạn học sinh viên Việt Nam, nhưng để muốn có được học bổng du học new zealand. Bạn phải chuẩn bị như thế nào để đáp ứng được công việc học tập của bạn ở nước ngoài.
  Về chuyên môn: Đây là yếu tố thứ ba, nhưng là yếu tố quyết định sự thành công của bạn khi săn học bổng, cũng như khi đã đạt được học bổng. Chuyên môn ở đây là những gì? Tùy theo cấp bậc mà bạn theo học, ĐH, thạc sĩ hay tiến sĩ mà trường cấp học bổng sẽ yêu cầu cụ thể.
  Ba yếu tố trên là cần thiết trước nhất cho chính bản thân mình trước khi săn bất cứ học bổng nào. Bạn phải chuẩn bị thật kỹ ba yếu tố trên thì hi vọng sự thành công của bạn săn được học bổng càng cao. Hơn nữa, ngành học, trường, New zealand là những thứ mà bạn cần không kém, những bạn du học tại đay hãy tìm hiểu kỹ càng hơn hoặc có thể tìm đên công ty Studylink nơi đây họ có thể giúp bạn được điều đó. Ngành học theo tôi, ngành học thích hợp và phù hợp với sở trường sẽ chiếm 50% sự thành công khi bạn theo học ở nước ngoài. Bạn phải thật sự cân nhắc khi lựa chọn ngành học, bởi lẽ nếu chọn sai, chọn không phù hợp với những gì mà bạn mong muốn, điều đó không khác mấy sự thất bại và thành công sẽ rất ít. Trường, nước: những trường tốt, những nước phát triển cao sẽ có những yêu cầu thích hợp cho những ai muốn săn được một học bổng nào đó. Nhưng, không nên chọn theo sự nổi tiếng của tên trường, nước, mà tốt nhất là bạn xem trường đó mạnh về ngành nào. Có nhiều trường rất nổi tiếng, nhưng đối với ngành học của bạn thì không. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu kỹ, tốt nhất là tìm đến Studylink đây là công ty chuyên tư vấn du học nước ngoài với các nước như: New zealand, Úc, Mỹ, hay du học singapore các bạn có thể tìm được những câu trả lời mà bạn không trả lời được khi đến công ty này nhé

  Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác nữa để bạn có thể trở thành một thợ dăn học bổng du học new zealand
  Đọc thêm: Săn học bổng du học new zealand năm 2016

  Nguồn: tuvanduhocuytin21.blogspot.com