Hà Nội Hệ điều hành dành riêng cho macbook pro retina 13 inch của quả táo cắn dở

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 22/10/15.

 1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  159
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hệ điều hành dành riêng cho macbook pro retina 13 inch của quả táo cắn dở
  macbook pro retina 13 inch MJLT2ZP/A – Hệ điều hành máy tính tiên tiến nhất – X Yosemite
  Dể sử dụng, giao diện đẹp và tận dụng tối đa ưu điểm của phần cứng từ chiếc Macbook của bạn là tất cả những gì mô tả về hệ điều hành này. Với sự kết hợp giữa phần cứng mạnh mẽ và phần mềm hiện đại, MacBook Pro sẽ là trợ thủ đắc lực trong công việc hàng ngày của bạn.
  [​IMG]
  - Hệ điều hành OS X được phát triển tạo nên giao diện riêng, ấn tượng và phong cách riêng cho macbook pro 13 inch của quả táo dở. Nếu bạn đã quen với việc sử dụng giao diện của Windows nên khi sử dụng OS X sẽ mất thời gian làm quen hơn một chút, nhưng đa số người dùng đều rất hài lòng sau khi sử dụng hệ điều hành riêng của Apple.
  - Bằng việc khai thác hệ điều hành riêng cho Macbook, máy tính của bạn sẽ hoạt động tốt hơn, bền bỉ, hiệu quả và nâng cao khả năng đồng bộ với các thiết bị của Apple. OS X cho phép máy tính của bạn kéo dài thời gian sử dụng pin bằng công nghệ Timer Coalescing và App Nap.
  - Bạn sẽ tìm kiếm thấy tất cả các ứng dụng mình đang sử dụng trên Macbook ngay từ giao diện desktop của máy. Các ứng dụng được sắp xếp ở vị trí hợp lý, với giao diện icon đẹp mắt, và tiết kiệm thời gian sử dụng, tìm kiếm bằng thanh Dock, Lauchpad và chức năng tìm kiếm với Finder.
  - Thời gian sử dụng pin được kéo dài thêm với sự hỗ trợ của OS X giúp bạn có thể di chuyển dễ dàng đến mọi nơi, máy tính sẽ tự kết nối mạng Wifi cho bạn, hay thực hiện chia sẻ dữ liệu với Aairdrop,…
  [​IMG]
  - Apple đã tạo ra khả năng đồng bộ tuyệt vời cho các thiết bị của hãng khi OS X hoàn toàn có thể đồng bộ với các thiết bị iOS và tạo cho bạn sự quen thuộc, dễ sử dụng bởi giao diện của OS X và iOS có rất nhiều điểm tương đồng.
  - Bạn sẽ không phải chê OS X ở điểm nào của macbook pro retina 15 inch bởi mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng chỉ cần một cái click nhẹ nhàng, các ứng dụng hỗ trợ sẽ xuất hiện và thực hiện các tác vụ của bạn như tìm kiếm bản đồ, Facetime, email, danh bạ,…
   
: david de gea