Toàn quốc Hé lộ cách thức trị sẹo khoa học nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thangphuxuan, 1/6/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  176
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sẹo rỗ là một trong mấy sự lưu ý rất lớn đối với bạn gái. Vài vết sẹo lại xóa bỏ sự tự tin của các cô gái, từ ấy tác động không tốt tới việc làm ăn, mái ấm, các mối quan hệ bên ngoài dù không đến độ cấp bách, gây hại cho sức khỏe.

  Không chờ đến khi dính sẹo mới biết, mình đã tự mình nghiên cứu thông tin về sẹo nên đã gặt được cũng kha khá kinh nghiệm TRỊSẸO2 và khi mình bị va chạm giao thông cách đây 30 ngày đã tiến hành thành công

  Tham khảo thêm cách trị sẹo thâm ở mặt

  [​IMG]

  Ban đầu, mình quan tâm trị và dưỡng da thật cẩn thận bằng thuốc tiệt trùng, giúp chỗ đau mau lành, ngăn mưng mủ và giảm thiểu tối đa để lại sẹo khi bị thương do tai nạn. Trong lúc chỗ xước hình thành da non, em kiêng thức ăn khiến phát triển sẹo như trứng, thịt bò, rau muống, hải sản và rau nhút dù đấy là mấy thức ăn khoái khẩu. Em hiểu để TRỊSẸO3, thời điểm ok nhất là lúc chỗ đau đang lành và hình thành da non. Bởi vậy, để nhanh liền da, mình còn thường uống cam và cà chua giúp da thêm nhiều vitamin c.

  Có thể bạn quan tâm chữa sẹo thâm

  Em tìm được vô vàn phương pháp TRỊSẸO1 tại nhà khi nghiên cứu trực tuyến, lấy nha đam, chanh, mật ong, hành tây… đắp thẳng lên da hoặc xay hoặc giã nghệ tươi đắp vào chỗ đau vào thời điểm đang tạo da non là phương thức thường xuyên nhất. Có điều, tôi cũng lăn tăn vì hiệu quả của vài giải pháp này cũng tùy vào mỗi người. Trời thương, chú mình làm bên dược cho mình lọ Scarz, nói thuốc này xóa sẹo hay lắm, cố gắng bền chí sử dụng do đặc điểm của mình là không dễ lành.