Hệ thống băng chuyền lưới Inox

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi buicuong139, 25/7/16.

 1. buicuong139

  buicuong139 Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Băng chuyền lưới inox được tiêu dùng trong ngành chế tạo chế biến rau quả, thực phẩm đông lạnh, thủy tinh, mỹ phẩm, dược phẩm và các hàng hóa khác. dùng băng tải lưới inox mang thể cung cấp để họ sự thuận tiện lớn trong sản xuất. Bởi vậy, băng chuyền lưới inox luôn với lại hiệu quả lớn, ko phải không mang lý do, băng chuyền lưới inox có hiệu quả giảm nhân công, giúp nâng cao hiệu quả công việc.

  [​IMG]
  Băng chuyền lưới inox sử dụng thuận lợi, hoạt động ổn định, được coi là thiết bị quan trọng. Đăc biệt, băng tải lưới inox sở hữu thể được tùy chỉnh thiết kế, tiêu dùng theo yêu cầu khác nhau của quý khách hàng, chủ yếu dùng băng tải lưới inox để dây chuyền đóng chai, dây chuyền đóng gói, dây chuyền rửa, di chuyển hàng hóa lên xe.

  Băng tải lưới inox với đặc tính siêu việt là ko sợ gỉ, ko sợ oxi hóa lại thuận lợi vệ sinh lau chùi. Bên cạnh, băng chuyền lưới inox còn mang khả năng chống ăn mòn, từ đây sản phẩm trong vận chuyển quá trình luôn được đảm bảo tất cả vẹn, sạch sẽ. đặc biệt là di chuyển tương đối ổn định trong việc di chuyển những hàng hóa kính an toàn.

  Ngoài san phẩm băng chuyền inox, người mua cũng có thể chọn lựa nhiều chuỗi băng chuyền khác như: băng tải pu, băng chuyền pvc, băng tải chuyển hàng, băng tải sấy, băng tải nâng hạ , băng chuyền xích,... để đặt hàng cũng như lựa chọn các chuỗi băng tải những khách hàng hãy gọi ngay đến số 0988 808 795 cho được hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật.