Toàn quốc Hệ Thống Camera Quan Sát Chất Lượng

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi Safetystorehcm, 27/6/16.

 1. Safetystorehcm

  Safetystorehcm Member

  Tham gia ngày:
  19/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  LẮP ĐẶT CAMERA KHU PHỐ CHẤT LƯỢNG CAO

  Hiện nay, tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng trên các con đường. Để tránh được các sự việc đáng tiếc vẫn xảy ra hàng ngày, rất cần đến các camera. Việc các camera an ninh ghi nhận lại hình ảnh, ghi nhớ các vụ việc đã xảy ra, sẽ xảy ra và nhất là hình ảnh các tên cướp sẽ giúp cho việc tìm tìm thủ phạm được đơn giản hơn, hay việc ngăn chặn, phòng chống cũng được nhanh chóng.Lắp đặt camera an ninh chất lượng, chất lượng cao với tác dụng vượt trội, phù hợp với việc sử dụng của đa số khách hàng.

  [​IMG]

  camera an ninh khu phố ngày càng được lắp đặt ở đa số khu phố. Số lượng camera ngày một tăng tại các con phố thành phố Hồ Chí Minh. Quận Gò Vấp là nơi đầu tiên phát triển mô hình lắp đặt camera an ninh. Ngày nay trên toàn quận đã có hơn 1.300 camera quan sát được sử dụng. Trong đó có cả camera quan sát camera do người dân tự lắp đặt.

  Và việc lắp đặt camera an ninh đã phổ biến rộng rãi sang nhiều các quận huyện của thành phố. Nhờ có camera quan sát mà các vụ trộm cắp ngày càng giảm thiểu nhanh chóng , giúp cho cuộc sống của người dân, an ninh trật tự ngày càng được đảm bảo và ổn định hơn. Việc đi lại hay làm việc vào thời gian khuya cũng yên tâm hơn vì đã có camera đảm bảo an ninh.

  [​IMG]

  Do được lắp đặt ở ngoài trời nên các loại camera an ninh này đảm bảo được độ bền cao,chống tác động của hóa chất . Do yêu cầu cao về mặt kỹ thuật khi lắp đặt nên thời gian sử dụng của camera quan sát phải đảm bảo dù phải làm việc 24/24. Chất lượng của camera rất đảm bảo cho nhu cầu của tất cả người sử dụng dù ở trong điều kiện, hoàn cảnh hay thời tiết khắc nghiệt như thế nào. Camera chất lượng cao có độ sắc nét và hình ảnh chân thực giúp nhận biết rõ nghi phạm

  Keywords: LAP DAT CAMERA KHU PHO CHAT LUONG CAO