Hệ thống cơm tấm Thuận Kiều tại Quận 10

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi dieulozi, 23/10/15.

 1. dieulozi

  dieulozi Member

  Tham gia ngày:
  16/8/15
  Bài viết:
  167
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Cùng với xu hướng phát triển của xã hội hiện đại, nhiều người ngày càng làm việc nhiều hơn, quỹ thời gian nhàn rỗi ít hơn và nhu cầu dinh dưỡng, nhu cầu thưởng thức cao hơn.

  Đặc biệt trong số đó phải kể đến đội ngũ y bác sỹ, cán bộ viên chức, nhân viên văn phòng đang sống và làm việc tại các khu đô thị đông đúc. Họ mong muốn tìm được một thương hiệu thực phẩm uy tín, đáng tin cậy thay người thân của họ chăm sóc bữa ăn hàng ngày của họ. và thực sự như vậy, họ có sức khỏe, có thời gian nhiều hơn dành cho công việc và cống hiến cho xã hội.

  [​IMG]
  Nguồn: afamily.channelvn

  Trong một chương trình khảo sát nhằm mở rộng địa điểm phục vụ thương hiệu Cơm tấm Thuận Kiều, một bác sỹ cho biết: Chúng tôi cần có thời gian để làm việc, đọc tài liệu, nâng cao kiến thức Vì vậy, chúng tôi cần một thương hiệu thực phẩm uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đó là nỗi niềm của người tiêu dùng trong một xã hội hiện đại và năng động. Cung như vị bác sỹ kia, những người khảo sát thị trường như chúng tôi cũng nghĩ như họ. Chúng tôi mong muốn có cơ hội đưa thương hiệu Cơm tấm Thuận Kiều đến mọi người như nhãn hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng Mcdonald đã làm, và một ngày nào đó, nhãn hiệu cơm tấm Thuận Kiều không chỉ có tại các điểm phục vụ trong hệ thống cơm tấm thuận kiều mà có cả ở các siêu thị, các cửa hàng thực phẩm.

  Hiện nay, ngoài việc phát triển thực đơn phong phú với 54 món ăn dinh dưỡng, Cơm tấm Thuận Kiều còn đi đầu trong xây dựng hệ thống thực phẩm an toàn từ nhà cung cấp đến phục vụ tại hệ thống cửa hàng phục vụ theo một mô hình khép kín dưới sự kiểm soát của văn phòng điều hành trung tâm tại Tp. HCM (áp dụng theo phương pháp quản lý kinh doanh nhượng quyền thương hiệu).

  [​IMG]
  Nguồn:amthuc365
  Xem vuvuzela beer club

  Đôi nét về Thương hiệu Cơm tấm Thuận Kiều Hương vị Cơm tấm Việt:

  Thương hiệu Cơm tấm Thuận Kiều xuất hiện trước năm 1975, phát triển cùng với chủ trương hợp tác kinh doanh của nhà nước vào đầu thập niên 80.

  Đến năm 1986, Cơm tấm Thuận Kiều chính thức tách ra và tự chủ về tài chính, được trả lại quyền sử dụng thương hiệu Cơm tấm Thuận Kiều.

  Đến năm 1997, do nhu cầu của xã hội hiện đại, Cơm tấm Thuận Kiều tiên phong phát triển thêm các món ăn đặc trưng kèm theo cơm tấm truyền thống. Đến năm 2007, Cơm tấm Thuận Kiều đã có tới 54 món ăn dinh dưỡng với thực đơn phong phú nhằm phục vụ 54 dân tộc anh em Việt Nam và du khách quốc tế. Hiên nay, Cơm tấm Thuận Kiều đang triển khai áp dụngtheo phương pháp quản lý kinh doanh nhượng quyền thương hiệu, nhằm quản lý chặt chẽ tiêu chuẩn Cơm tấm Thuận Kiều.
  Xem nha hang ha noi
  Thương hiệu Cơm tấm Thuận Kiều cam kết:

  Thống nhất về cơ sở hạ tầng và hình ảnh nhận diện, Thống nhất về phong cách phục vụ, Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm từ nấu ăn đến phục vụ, Bảo tồn bí quyết nấu cơm tấm thứ thiệt trong Hệ thống Cơm tấm Thuận Kiều.

  Bảo tồn bí quyết nấu cơm tấm thứ thiệt trong Hệ thống Cơm tấm Thuận Kiều.

  Địa chỉ: 525/11 Sư Vạn Hạnh nối dài Quận 10 (gần BV 115) vào ngày 19/09/2008