Hà Nội Hệ thống cửa từ thông minh theo công nghệ mới nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi ngahd92, 8/3/16.

 1. ngahd92

  ngahd92 New Member

  Tham gia ngày:
  3/2/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ

  Cửa từ
  một giải pháp kiểm soát cửa ra vào thông minh dành cho các nhà quản lý. Bạn có đang gặp khó khăn trong việc quản lý các khu vực văn phòng, công ty, xí nghiệp hay tòa nhà bởi số người qua lại quá đông, và các hành vi xâm nhập trái phép ngày càng tinh vi. Giờ đây với hệ thống cửa từ bạn hoàn toàn có thể an tâm về sự an toàn và độ bảo mật cao mà nó mang lại. Vietnamsmart với nhiều kinh nghiệm đã cung cấp và lắp đặt hàng nghìn hệ thống cửa từ tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

  [​IMG]
  Hệ thống cửa từ với các tính năng thông minh nổi bật

  - Ghi nhận thời gian vào ra: Với hệ thống cửa từ, bạn sẽ có hồ sơ lưu trữ mỗi lần cửa mở hoặc sắp được mở, đối tượng mở cửa, được phép hay không được.

  - Báo động: Cửa của bạn sẽ đựơc bảo vệ khi bị phá hoặc cố tình truy cập trái phép.

  - Giới hạn thời gian vào ra: Bạn có thể giới hạn thời gian được phép vào ra một khu vực đối với từng bộ phận hoặc từng nhân viên của bạn.

  - Điều khiển, giám sát tập trung từ xa: Hệ thống kiểm soát ra vào cho phép bạn giám sát trạng thái, điều khiển tất cả các cửa từ phần mềm. Bạn có thể ra lệnh mở tất cả các cửa trong trường hợp khẩn cấp – cháy nổ, hoặc đóng tất cả trong trường hợp liên quan đến an ninh. Đối với một doanh nghiệp lớn có nhiều chi nhánh, việc điều khiển kiểm soát từ xa có thể dễ dàng áp dụng thông qua hệ thống mạng mà hầu như không có giới hạn vị trí địa lý

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  Điện thoại: (04) 3.7824073
  Hotline: 093.6611.372
  Website: http://vietnamsmart.com.vn/AccessControlSystem.asp
  Email: sales@vietnamsmart.com.vn
   
: cua tu