Hệ thống dây băng tải và dàn con lăn

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi buicuong139, 23/8/16.

 1. buicuong139

  buicuong139 Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong hệ thống băng tải ko thể nào thiếu được 2 bộ phận chính là dây băng tải và con lăn , đây là những bộ phận rất quan trong cho cấu thành nên băng tải . Hôm nay, công ty Intech sẽ giới thiệu để một số bạn đọc về cấu tạo cũng như các ưu điểm của hai bộ phận này.

  Dây băng tải và dàn con lăn đều là bộ phận quan trọng của băng chuyền . Nếu như hệ thống con lăn quay nhờ sản phẩm bánh răng, xích truyền động hay con lăn quay tự do với vận chuyển hàng hóa. Thì dây băng tải có thể kéo tải hàng hóa phải nhờ tới chuỗi tác động quay của các bộ phận hệ thống băng chuyền . một bộ phận tác động trực tiếp để làm việc với dây băng chuyền đó chính là rulo băng tải hoặc dàn con lăn băng tải .

  [​IMG]

  Thật ngạc nhiên, khi thấy sự kết hợp dây băng chuyền và con lăn với kết hợp đặt việc trên một sản phẩm băng chuyền phải ko nào? đó chính là hệ thống băng tải lòng máng có được một số bạn. để tạo lòng máng di chuyển than, đất đá,…thì hệ thống con lăn được để làm ở hai bên băng tải hình chữ V ép dây băng tải tạo hình lòng máng với vận chuyển nguyên vật liệu. Đối cùng dòng băng tải lòng máng, dây băng chuyền chuyển động là nhờ vào sự quay của dàn con lăn băng chuyền , tác động lực kéo – đẩy dây băng chuyền chuyển động.

  Ngày nay , trên thị trường với khá những hệ thống băng chuyền khác nhau nhưng rộng rãi nhất phải kể đến 1 số loại băng chuyền sau: băng tải chuyển hàng, băng tải pvc, băng tải nâng hạ, băng chuyền cao su,... Nếu các bạn đọc với nhu cầu đặt hàng với thể thông tin cùng chúng tôi theo số điện thoại 0988 808 795 với được tìm hiểu hệ thống .