Toàn quốc Hệ thống điều hòa siêu thị Daikin có ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nuhong0705, 28/12/15.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hệ thống điều hòa siêu thị DAIKIN dễ dàng lắp đặt và tiện nghi đã thu hút được rất nhiểu khách hàng, các nhà chủ đầu tư siêu thị hay nhà hàng,... Vì với hệ thống này rất phù hợp cho các nhà rộng lớn, nơi các nhà kinh doanh, doanh nghiệp. Vậy hệ thống siêu thị Daikin này có đặc điểm gì mà lại được nhiểu sự quan tâm đến thế?

  [​IMG]


  ƯU điểm lớn nhất đó là hệ thống Daikin Inverter giúp điều hòa tiết kiệm điện năng đem lại kết quả cao cho các chủ đầu tư, giảm tiết kiệm được chi phí

  Những ưu điểm nổi bật của hệ thống điều hòa siêu thi DaikiN

  Hệ thống trung tâm Dakin đặc điểm nổi bật nhất khi sử dụng sản phẩm này đó là tiện lợi, dễ dàng sử dụng ngoài ra nó còn đặc điểm khác như:

  Tổ ngưng có 2 máy nén, trong đó một máy nén điều chỉnh năng suất lạnh theo kiểu on-off, còn một máy điều chỉnh bậc theo máy biến tần.
  • Các máy VRV có các dãy công suất hợp lý lắp ghép với nhau thành các mạng đáp ứng nhu cầu năng suất lạnh khác nhau từ 7kw đến hàng trăm kw cho các tòa nhà .
  • VRV giải quyết tốt vấn đề hồi dầu về máy nén do đó cụm dàn nóng có thể đặt cao hơn dàn lạnh đến 50m và các dàn lạnh có thể cách nhau cao tới 15m. Đường ống dẫn môi chất lạnh từ cụm dàn nóng đến cụm dàn lạnh xa nhất tới 100m tạo điều kiện cho việc bố trí máy dễ dàng trong các nhà cao tầng mà trước đây chỉ có hệ thống trung tâm nước đảm nhiệm
  • Do đường ống dẫn gas dài, năng suất lạnh giảm nên hãng DaiKin đã dùng máy biến tần điều chỉnh năng suất lạnh, làm cho hệ thống lạnh được cải thiện mà còn vượt nhiều hệ thống máy thông dụng .
  • Khả năng sửa chữa bảo dưỡng rất năng động và nhanh chóng nhờ các thiết bị tự phát hiện hư hỏng chuyên dùng cũng như sự kết nối để phát hiện hư hỏng tại trung tâm qua mạng internet.
  • Hệ VRV có 9 kiểu dàn lạnh khác nhau với tối đa 6 cấp năng suất lạnh rất đa dạng và phong phú, đáp ứng thẩm mỹ đa dạng của khách hàng .
  • Có thể kết hợp làm lạnh và sưởi ấm phòng trong cùng một hệ thống kiểu bơm nhiệt hoặc thu hồi nhiệt hiệu suất cao.


   Với các nhà siêu thị, bệnh viện, nhà hàng, các không gian rộng lớn nên lắp đăt hệ thống này là chuẩn nhất, tiết kiệm chi phí mà lại dễ dàng vận hành. Có điều gì thắc mắc hãy đến công ty Hợp Phát để được tư vấn. đây là công y chuyên về hệ thống điều hòa lớn các bạn có thể tìm đến chúng tôi nhé, hoặc seach google hopphat.com để tìm hiểu và mua các sản phẩm máy lạnh của công ty chúng tôi.