Toàn quốc Hệ thống hút bụi cho nhà máy khu công nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi marketingseo1412, 21/7/16.

 1. marketingseo1412

  marketingseo1412 Member

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bụi là tác nhân cản trở sự hoạt động liên tục của nhà máy, chúng bám vào các thiết bị máy móc và làm hư hại chúng theo thời gian. Đối với con người, bụi làm cho sức khỏe đường hô hấp bị xâm hại, nếu tiếp xúc lâu dài có thể gây ung thư phổi.
  Thông thường, các nhà máy chế biến có phát sinh bụi sẽ lắp đặt hệ thống xử lý bụi trước khi cho nhà máy hoạt động. Vì theo quy định của nhà nước, nhà máy phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn về môi trường cho công nhân làm việc.
  [​IMG]
  Hệ thống xử lý bụi xuất phát từ công nghệ Hàn Quốc và các nước Châu Âu. Họ là các nước đã đi trước và sáng tạo ra phương pháp này để xử lý bụi triệt để cho các nhà máy của họ. Nhờ hệ thống này, bụi trong nhà máy sẽ được xử lý triệt để, tạo không gian làm việc thoải mái cho công nhân.
  Hệ thống này thường bao gồm các đường ống, quạt hút, chụp hút và tháp xử lý. Người lắp ráp phải thiết kể bản vẽ phù hợp với địa hình bên trong nhà máy, tối ưu đường đi của các đường ống để không cản trở quạt ly tâm hút mạnh bụi và đưa vào tháp xử lý trước khi thải ra ngoài môi trường.
  Hệ thống này sẽ vận hành liên tục ngày đêm nên cần có một sự chắc chắn tốt. Nếu trong quá trình hoạt động mà bạn thử tắt thiết bị, bạn sẽ hiểu rõ tầm quan trọng của hệ thống này như thế nào. Thông thường, than hoạt tính sẽ được lựa chọn sử dụng để giữ lại các chất độc hại và túi lọc bụi sẽ được đặt để lắng bụi xuống, đem đi xử lý định kỳ.
  Hệ thống xử lý bụi là phương pháp đơn giản giúp cho nhà máy sạch bụi và giảm bớt phần khí nóng tồn đọng trong nhà máy.